Chương 7 + Chương 8[Dã vương phi giáng trần]

11441736628d6fe2a2l1

Chương 7

“Không chơi! Ta từ bỏ……” Đinh Kiếm Thư mệt mỏi đến mức giống như con chó dường như ngồi sững ở trên ghế đá cẩm thạch.

“Thế nào? Nghị lực tràn đầy của ngươi cũng biết mệt?” Mạc Kế Nghêu vừa thưởng thức trà thơm, vừa trêu ghẹo mà nói móc tính hiếu động của thê tử.

“Aiz!  Coi nh l ta còn c tự mnh biết mnh, biết đích xc nghĩa ‘giang sơn dễ đổi, bản tính kh dời’, sm chm dứt ngợc đãi khn khổ của bản thn!” Đinh Kiếm Th tiện tay ly một miếng bnh ngọt, rt mạnh mẽ mmột ngụm giải quyết n.

“Coi chừng nghẹn, sao thi quen xu ny lun khng sửa vậy?” Mạc Kế Nghu khng khỏi nhíu my.

“Đợc rồi, đợc rồi, lần sau chú ý l đợc.” Ni ti ni lui, lm cứ lm, Đinh Kiếm Th tùy tiện nhét vo miệng, lại l một khi tr đng lạnh. Mạc Kế Nghu thy tnh hung nh vậy cũng chỉ c lc đầu, trở lại vn đchính mi phải “Lần ny ngơi lại cho học ci g nữa?”

Ngơi đã tht bại nhiu lần rồi, từ bỏ giữa chừng, lm trận bỏ chạy cũng khng phải l ít, thu thùa thử qua rồi, đn cầm qua, lễ nghi cung đnh nhiu nh thế cũng đã đọc qua, khng c g l ngơi thnh cng vợt qua, mỗi ngy đu c chuyện, chuyện cời huyn no cng ngy cng nhiu hơn! Tiu th, ta cũng khng đòi hỏi ngơi thay đổi chút g, đừng ép buộc bản thn thay đổi, nht l đừng cp đoạt cng việc của thị nữ vngời hầu, sẽ làm hư bọn họ.”

Sẽ không nhìn thấy vị Vương Phi ấy sẽ giống như thê tử của hắn một dạng không có dáng vẻ, cũng không còn nhìn thấy vị vương phi ấy sẽ giống như thê tử của hắn một dạng không có hình tượng, nhưng có thể chiếm được lòng dân, Kiếm Thư đối với bọn người hầu thân thiết hòa nhã thú vị chứ! Nàng luôn luôn tôn trọng tất cả mọi người, cũng không la rầy ai, giận dữ mắng mỏ ai, cũng không trút giận sang người khác, mặc dù có thì nàng cũng bình thường ‘kiềm’ mà thôi, nhưng, nhất định là chuyện xảy ra có nguyên nhân. Nàng luôn luôn là ghét ác như cừu, thích bênh vực kẻ yếu-- thường hay lo chuyện bao đồng, một bộ dáng của một sứ giả chính nghĩa hiển nhiên trừng trị, với người có ý định khi dễ nàng, nàng sẽ cắn trả lại, tuyệt đối không để cho người ta xem thường nàng!

Hoặc ít hoặc nhiều Mạc Kế Nghêu cũng lĩnh giáo không ít, người rất có ‘kinh nghiệm’ so với hắn, đầu lĩnh đẩy Hoa Lạc Vân cùng Ô Lỗ quốc vương!

Kỳ thực Mạc Kế Nghêu phát hiện Đinh Kiếm Thư chính là một người – một nhân vật xung động, làm việc thường là tiền trảm hậu tấu. Nhanh mồm nhanh miệng hơn còn muốn lệnh miệng không ngăn cản, lại rất tỏ rõ miệng lưỡi cực nhanh, nhưng, lại càng tiêu chuẩn hơn là miệng dao găm của nàng, lòng đậu hủ, biết dùng những lời nói ngoan độc kia dọa dẫm hù người làm người ngẩn người sửng sốt, trong mười câu thì có chín câu rưỡi là nhất thời nổi đóa đặt điều. Chuyện phiếm vô ích của nàng cũng là một trong tay nghề a!

Cô nàng này cũng rất ham học hỏi, lại rất hay thay đổi kiêm có mới nới cũ, phàm là giành được gì đó, qua không lâu sau sẽ sớm mất đi những mong muốn và niềm đam mê ban đầu, nàng sẽ không vứt bỏ chúng nó, chỉ biết ‘thật tự nhiên’ mà lạnh nhạt thay đi ‘niềm vui mới’ chúng nó, chờ một ngày nào đó nàng nhất thời cao hứng, sẽ lại một lần nữa thích những thứ ‘tình yêu cũ’ này. Mạc Kế Nghêu không khỏi phải gánh chịu khi nào thì nàng sẽ mất đi khẩu vị đối với vị lang quân đẹp trai này? Nhưng, hắn sẽ không tha người.

“Này! Ngươi đang nghĩ gì đó? Hồn quay về a! Ba hồn bảy vía của Mạc Kế Nghêu mau trở lại a……” Đinh Kiếm Thư dùng đôi bàn tay nhỏ nhắn trắng nõn lắc lắc ở trước mặt như đi vào cõi thần tiên của Mạc Kế Nghêu.

“Tiểu thư, nghiêm chỉnh chút.” Sao thê tử của hắn luôn học không được đoan trang hiền thục chứ? Giả bộ giả vờ giả vịt còn có thể, lâu sẽ lộ ra nguyên hình…… Aiz! Quên đi, là hắn thừa nhận rồi, ngược lại bộ dáng này của nàng hoàn toàn đáng yêu.

“Là bản thân ngươi nói một nửa đi vào cõi thần tiên đi đến nơi nào cũng không biết a! Là ta có lòng tốt đánh thức ngươi.” Bộ dáng của Đinh Kiếm Thư ủy khuất một lòng tốt không có được hồi báo.

“Đúng, là ta không đúng được chưa?”

“Vốn là thật!”

“Vậy đến tột cùng là ngươi lại ăn đau khổ gì? Bại bởi cái gì nha?”

“Còn không chính là thua ở ‘xã giao’! Ta mời nhóm quý tộc phu nhân đến tạo mối quan hệ đối nhân xử thế, vốn định xem xem những phu nhân này ngày thường lấy gì làm tiêu khiển…… Há lại đoán, ông trời của ta a! Họ mở miệng không phải là so châu báu, so phong thái, chính là so gia sản, so gia thế, rất thô bỉ a, so với ta càng không biết kiềm chế nha!”

“Nga?” Mạc Kế Nghêu ý bảo Đinh Kiếm Thư tiếp tục.

“Còn có, rốt cuộc ta cũng lĩnh giáo được ‘người nhiều chuyện’ lợi hại rồi, họ sẽ đông gia dài, tây gia ngắn, tịnh ở sau lưng phật tử này nọ, cũng không biết; là thật hay giả, thêm mắm thêm muối mà thêm lung tung một lần, ta thấy trắng đều bị nhuộm đẫm thành đen rồi, thật là đáng sợ a!”

“Còn gì nữa không?”

“Còn nữa a! Họ hết sức có thể mà nịnh bợ ta, lấy lòng ta, nịnh nọt ta, ta nghe được thẳng rùng mình, trong lòng phát bực, ta tưởng là phu nhân là nói năng hữu lễ, cử chỉ tao nhã, trong đầu phu nhân có chút học vấn, nhưng, họ là một người so với một người khôn khéo lão luyện, lại hết sức tính toán, đấm đá nhau, có đôi khi trong lời nói của họ hoặc ít hoặc nhiều đều có đang dò hỏi hư thực của ta, có một số giọng điệu nói chuyện dường như xem ta là đứa ngốc, thật đáng ghét! Không có một người nào là đáng kết giao bằng hữu.” Đinh Kiếm Thư khổ sở nói, cũng rất thất vọng.

Mạc Kế Nghêu nhìn thấy đáy mắt thất vọng cùng cô quạnh của nàng, trái lại hắn nên kiểm điểm rồi, thời gian có thể bồi ở bên cạnh ái thê cũng không nhiều, nàng lại không có bạn tri kỷ để có thể thì thầm, cuộc sống tự nhiên là đủ loại nhàm chán, cũng khó trách nàng mưu ma chước quỷ đặt biệt nhiều, không phải là để tiêu khiển cô đơn sao?

“Tiểu thư, ngươi chỉ nhìn thấy mặt trái tình cảnh, thực ra thì dầu gì bọn họ cũng là vợ hiền của các đại thần, một người đương gia chủ mẫu hiển nhiên không thể tỏ ra yếu kém rồi, hơn nữa ngươi cũng mời sai đối tượng rồi, nên tìm thiên kim các phủ mới đúng, tuổi tác tính ra là xấp xỉ, cũng khá đơn thuần, sẽ không có những cái đấu tranh gia thế vô vị kia, nếu không thì hôm nào lại làm một cái tiệc trà xã giao mời thiên kim các phủ tiến cung đến?”

“Quên đi, nhất định họ rất đoan trang thục nữ, ta không thích hợp cái loại xã giao vòng lẫn quẩn này.” Bộ dáng của Đinh Kiếm Thư thiếu hứng thú nói. “Ta cảm thấy tốt hơn theo tính của cuộc sống một chút là được, quá câu thúc cuộc sống thật là khó nhai, sống một ngày bằng một năm.”

Nhìn vẻ mặt có vẻ không quan tâm của nàng, nhưng, Mạc Kế Nghêu lại không có quên đôi mắt không ánh sáng kia của nàng, hắn biết nàng trống không và dường như càng lúc càng thường xuyên thở dài.

“Tiểu thư, nói cho ta biết, ngươi rất cô quạnh có đúng không?” Hắn nắm lấy tay của nàng, dùng ánh mắt cực thâm trầm nhìn nàng chăm chú.

“Cô quạnh? Đại khái đi!” Thế nào, trên mặt của nàng có ghi ra sao?” Ta không thể lúc nào cũng kèm ở bên cạnh ngươi, ngươi có nhớ ta?”

Hai gò má của Đinh Kiếm Thư hồng lên, trong lòng gào ta một trăm lần: dĩ nhiên có! Rất nhớ, rất nhớ ngươi a! Thế nhưng miệng nói một đường tâm lại nghĩ một nẻo, con vịt cãi bướng nói: “Ít tự mãn, chẳng qua là cảm thấy nhàm chán mà thôi.”

“Những ý nghĩ lúc trước ngươi dạy bọn người hầu chơi đùa không thích nữa?”

“Ngày ngày chơi, chơi lâu cũng mệt mỏi, lười rồi, càng thích ứng với cuộc sống ở đây dường như sẽ càng nhàn rỗi.” Đó là sự thật, gần đây nàng bắt đầu lại đờ ra, cũng nghĩ đến người nhà ở thế kỷ 20.

Mạc Kế Nghêu không nói, chỉ ôm lấy Đinh Kiếm Thư vào lòng, nàng cũng không phản kháng, không nói lời nào.

Mạc Kế Nghêu quyết định tạm thời đem quốc gia xã tắc đặt ở hai bên, kéo ái thê ở giữa, nghĩ rằng hắn nên lấy hành động đến bày tỏ tình yêu của hắn mới phải! Luôn hô lớn tuyên ngôn tình yêu dường như vẫn còn không chinh phục được trái tim ương ngạnh của Kiếm Thư. Những ngày này, ngoại trừ nàng chấp nhận cải biến không ít quan hệ thân mật của hai người ra, cũng không còn nhiệt tình mấy với hắn, sẽ không chủ động qua ngã vào lòng, ngay cả lời tâm tình cũng keo kiệt cho mở miệng, chớ nói chi là sẽ chuộng hắn một chút, mỗi lần đều là hắn chủ động xuất kích, ân! Xem ra hắn nên lại thêm sức lực rồi, nếu không, y theo cá tính có mới nới củ của Kiếm Thư……

Aiz…… Khi nào thì Thư của hắn mới vì hắn mà thể hiện nhu tình của nàng chứ? Khi nào mới có biểu hiện quan tâm với hắn chứ?

“Tiểu thư, ngươi thật sự là cố chấp a! Rõ ràng trái tim chấp nhận ta, chung tình ta, vì sao cũng không biểu đạt ra ngoài chứ?”

Dựa vào trong lòng của trượng phu, Đinh Kiếm Thư than nhẹ một tiếng, chẳng qua là lời nói thành khẩn nói: “Chúng ta cũng là phu thê rồi, ngươi còn muốn chứng minh cái gì?”

“Thư, tình yêu của ta, ta hi vọng nhận được tình yêu của ngươi, trái tim của ngươi, vì sao không thuận theo trái tim mà yêu ta? Chủ động hướng về phía ta làm nũng một chút cũng không chịu sao?”

Đinh Kiếm Thư nhìn đôi mắt thâm tình của Mạc Kế Nghêu. “Ngươi, ngươi hi vọng ta hướng về phía của ngươi làm nũng?” Quả thật là khó tin a! Một nam nhân như vậy!

“Dĩ nhiên, ta thích ngươi chủ động thân mật hơn, thế nhưng, ngươi chưa bao giờ như thế.”

Cái ý nghĩ – yêu thương kia càng tràn đầy hơn ngày trước, Đinh Kiếm Thư làm sao không chú ý tới?

“Tại sao ngươi lại yêu ta? Ngươi không nên yêu ta!”

“Ngươi cũng yêu ta, không phải sao?”

Đúng vậy a, nàng cũng yêu hắn rồi nha! “Thật sự là minh trong trong chốn u minh nhất định tốt?” Nên buông ra để yêu chứ! Nàng không thể ích kỷ như vậy.

“Đúng vậy! Nhất định là.”

“Ta rất ích kỷ đúng không? Cơ hồ đều không bỏ ra.”

“Ta không quan tâm, nhất định ta có thể làm cảm động lòng của ngươi, giải cứu tình yêu bị giam cầm của ngươi, loại bỏ chướng ngại tâm lý của ngươi.

Thư, đem tương lai của ngươi giao cho ta chứ!” Mạc Kế chân thành nói.

Đinh Kiếm Thư cảm động đến rơi nước mắt, mặc cho Mạc Kế Nghêu hôn tới giọt nước mắt nóng hỏi của nàng.

“Bảo bối, đừng khóc, đừng khóc……”

Lần đầu tiên, Đinh Kiếm Thư chủ động dâng ra nụ hôn của nàng hồi báo hắn, hai tay sít sao vòng ở thắt lưng của hắn, làm Mạc Kế Nghêu hết sức kinh ngạc!

“Thư……”

“Ta chưa có nói cho ngươi biết, ở trong lòng của ngươi rất hạnh phúc? Có nói cho ngươi biết, ta rất muốn ở cùng với ngươi hay không?

Ta, ta cũng yêu ngươi!”

“Nói lại lần nữa!”

“Ta yêu ngươi, Nghêu……” Đinh Kiếm Thư chắc chắn nói, ở trong lòng cũng kêu hô qua ngàn lần vạn lần người yêu ẩn danh.

Mạc Kế Nghêu không cách nào hình dung nội tâm mãnh liệt, chỉ có thể một lần lại một lần mà hôn người trong lòng, gắt gao mà ôm thân thể mềm mại của người ấy, mà người yêu của hắn cũng đang nhiệt tình mà hưởng ứng hắn, tình triều bộc phát bao phủ hết thảy suy nghĩ, bọn họ chỉ nghĩ muốn có được đối phương, không hề giữ lại mà giao ra tất cả tình yêu cho đối phương a!

Bọn họ lưu luyến không rời mà tách ra, nhưng, Mạc Kế Nghêu không chút do dự ôm lấy thê tử yêu dấu quay về tẩm cung……

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

Vì để bồi dưỡng tình cảm nhiều hơn với ái thê, Mạc Kế Nghêu quyết định mang nàng viếng thăm nơi tâm linh của Ưng Cốc-- phong cảnh núi non hoàn toàn tự nhiên. Cũng giống như là chính thức mang Đinh Kiếm Thư du ngoạn Ưng Cốc, nói là mang nàng xuất cung hít thở không khí cũng không quá đáng.

Mạc Kế Nghêu nghĩ tới lúc hắn nhắc tới việc này với ái thê thì bộ dáng của nàng vô cùng hưng phấn lại nhảy nhót không thôi, lần đầu tiên hắn nhìn thấy. Thấy nàng vui vẻ như vậy, Mạc Kế Nghêu cũng nhiễm phải hưng phấn trước nay chưa có, làm hắn đối với chuyến ra ngoài lần này cũng bắt đầu mong đợi.

Thế nhưng, Kiếm Thư tính cái đó……

“Ta muốn cưỡi ngựa!” Hai tay của Đinh Kiếm Thư cứng rắn lôi kéo sợi dây thừng cưỡi ngựa yêu của Mạc Kế Nghêu, lại rất nóng lòng xuất phát nói.

“Ngồi xe ngựa.” Mạc Kế Nghêu bày ra sắc mặt, không cho phản bác nói.

“Cưỡi ngựa!” Đinh Kiếm Thư không chịu khuất phục, nàng muốn cưỡi ngựa.

“Lại không nghe lời, ngồi xe ngựa.” Mạc Kế Nghêu vẫn không thuận theo ý tứ của thê tử, thê tử cần phải lấy phu là trời, phu sướng phụ tùy nha, sao thê tử của hắn vẫn cứ làm trái lại với hắn chứ? Luôn luôn ra lệnh quen rồi tất nhiên là Mạc Kế Nghêu không thể đồng ý, hơn nữa hắn đã có lí do thích đáng.

“Cưỡi ngựa, cưỡi ngựa! Ta muốn cưỡi ngựa.”

“Được, ta hỏi ngươi, ngươi có thể cưỡi ngựa? Hơn nữa chúng ta muốn đi nơi ấy phải đi nhiều đường núi, ngươi được không?”

“Ta……. Ta……” Tất nhiên nàng sẽ không cưỡi ngựa nữa!

“Xem đi! Ngươi sẽ không cưỡi ngựa nhưng lại ầm ĩ muốn cưỡi, ngồi xe ngựa tốt.”

“Không muốn nữa! Ta mới không ngồi ‘tù rương’! Vừa nhàm chán, lại vừa buồn bực, cũng không có gì chơi, cưỡi ngựa có nhiều thú vị nha, hơn nữa ta chưa từng cưỡi qua mà! Thật vất vả bắt được cơ hội hiếm hoi này, bỏ đi rất tiếc nha!” Đinh Kiếm Thư đem cơ hội lần này hình dung rất giống như chỉ có một lần, bỏ lỡ sẽ không có nữa.

Đinh Kiếm Thư lập tức giả bộ một bộ dáng hết sức ủy khuất, thật cố gắng mà tạo ra nước mắt, tiếc là, ngay cả nặn cũng không ra một giọt nước mắt tiêu biểu, nhưng, nàng lại khẽ cắn môi dưới, cúi thấp đầu, thoạt nhìn dường như tự âm thầm nước mắt ròng ròng. Mạc Kế Nghêu sớm đã nhìn ra trò lừa bịp của nàng rồi, cũng không phải là lần đầu tiên nàng dùng chiêu này, gạt được? Người lại không lừa được hắn. “Thư, đừng giả bộ.”

“Không giả bộ sẽ không giả bộ, ngươi thông minh như vậy để làm chi? Sao không giả vờ một chút a, dù sao ta cũng không ngồi xe ngựa.”

“…… Sao ngươi khó hầu hạ như vậy a? Rốt cuộc là ngươi lớn, hay là ta lớn?”

“Đương nhiên là…. Ngươi lớn.” Hai chữ ‘ngươi lớn’ này, Đinh Kiếm Thư ngượng ngùng mà thấp giọng, dù sao Mạc Kế Nghêu cũng là người đứng đầu là vua của một nước.

“Ngươi còn nhớ rõ a? Ta nghĩ ngươi sớm đã quên.”

“Vốn là ta đã quên, là ngươi nhắc tới ta mới nhớ.”

“Ngươi……” Mạc Kế Nghêu thật không biết là có nên ra sức đánh cái mông của nàng hay không? Hay là chửi mắng nàng một trận, sắc mặt của hắn không được tốt nói: “Ngươi có thể sánh bằng ta còn không coi ai ra gì, hóa ra là cưỡi đến trên đầu của ta?”

“Không có oa! Ta chính là rất biết thân biết phận.” Đinh Kiếm Thư oan uổng nói.

“Vậy ngươi đem lời của ta mà đặt ở đâu?”

“Thì ở cái lỗ tai! Thính lực của ta là nhất đẳng. Rốt cuộc chúng ta có đi hay không nha?” Đinh Kiếm Thư không có chờ được rồi, cứ ngồi trên lưng ngựa thôi, có khinh công nàng muốn leo lên lưng ngựa là chuyện dễ dàng.

Nhìn nhìn! Nha đầu kia vốn đem lời nói của Mạc Kế Nghêu xem như lỗ tai ngựa đông phong.

“Nha đầu! Ta đồng ý cho ngươi cưỡi ngựa rồi? Ngươi cũng thật tự động.” Mạc Kế Nghêu ngồi ở trên lưng ngựa đối diện thê tử bất đắc dĩ nói.

Thành thật mà nói, ái thê muốn cưỡi ngựa như vậy, hắn thật không nỡ làm cho nàng thất vọng, lại thấy nàng đã sớm phối hợp tự theo sát con ngựa chơi, tò mò mà đông sờ sờ, tây sờ sờ, bộ dáng rất vui vẻ-- nếu con ngựa kia đá cũng không đá nàng, Mạc Kế Nghêu cũng đã phải đồng ý.

“Chúng ta mau xuất phát có được hay không?” Đinh Kiếm Thư cho rằng trượng phu cho phép nàng cưỡi ngựa. Mạc Kế Nghêu thở dài, dặn dò nói mấy câu với thiên ưng thập nhị kiệt ở phía sau, liền nhảy lên cưỡi con ngựa kia của Đinh Kiếm Thư.

“Oa? Ngươi đừng theo ta cướp ngựa a!”

“Nương tử, ta xem là ngươi đoạt ngựa của vi phu ta chứ!” Làm rõ ràng tình hình.

“Là ta lên trước, chính là ta.” Mặt của Đinh Kiếm Thư không đỏ, hơi thở không gấp nói, còn là một bộ dáng rất tự nhiên. “Bàn về trước sau, nó cũng theo ta năm năm rồi, vốn chính là ngựa cưỡi của ta.” Mạc Kế Nghêu là đối đáp theo Đinh Kiếm Thư. “Nào có người tính dạng này?”

“Ta còn hỏi ngươi a!” Nàng không nên nói bóp méo?

“Được, cho dù là của ngươi thật, nhưng cũng là của ta a!”

“Không nhất định sao?”

“Ai nói? Tài sản của phu thê vốn là cùng chung sở hữu!”

“Ai quy định? Mặc dù ta không quan tâm ngươi có được đồ đạc của ta.”

“Mặc kệ a! Dù sao của ngươi cũng chính là của ta! Đây là thiết luật không thể thay đổi, ta không có nói qua cho ngươi sao?” Dường như quên tuyên bố chứ? Đinh Kiếm Thư nghiêng đầu để suy nghĩ một chút có nói cho trượng phu biết chuyện này chưa.

Mạc Kế Nghêu đối với thê tử của mình chắc là không biết keo biệt, nếu nàng muốn gì, hắn liền cung nàng cái nấy, hắn sẽ không phản đối cái mà thê tử gọi là ‘thiết luật’ này, nhưng……

“Nga? Ta không phản đối của ta chính là của ngươi, vậy…… Của ngươi chính là của ta rồi?” Vậy mới công bằng a.

“Nga-- ngươi sai rồi.” Đinh Kiếm Thư đắc ý lắc lắc tay.

“Không đúng sao?”

“Ta quên nói cho ngươi biết quy định toàn văn này.”

“Còn có đoạn sau sao?”

“Đương nhiên rồi! Phương châm của ta là: ‘Của ngươi chính là của ta, của ta vẫn là của ta’.” Đinh Kiếm Thư vênh mặt nói, giở trò vô lại mà tuyên bố.

Vậy…… loại phương châm này là gì? Nha đầu kia còn thẳng cho hắn ‘áp bá’, theo hắn thấy, nàng mới là thổ phỉ, cường đạo nha! Quả thực là ăn chắc hắn, chỉ có điều…… hắc hắc hắc……

“Phải không? Ta ủng hộ ngươi!”

“Thật hay giả? Chậc chậc chậc.” Đinh Kiếm Thư tà ác nhìn trượng phu từ trên xuống dưới.” Ngươi cũng không phải là dê béo bình thường nha, nhiều tiền, quyền lớn, người tuấn, kỳ trân dị bảo cũng không ít, giá trị phi phàm đấy! Thực sự là ta đào được mỏ vàng rồi, kim quy tế!” Đinh Kiếm Thư hài lòng mà vỗ vỗ trong ngực rắn chắc của trượng phu.

“Cũng không phải là không! Kim quy nương tử.” Mạc Kế Nghêu tà tà cười nàng.

“Thật là khó nghe a!” Đinh Kiếm Thư bất mãn mà cau mày nhăn mặt. “Ngươi cười thật là tà môn, tràn đầy gian xảo……”

Nàng ngửi được mùi nguy hiểm.

“Không có oa! Ta chính trực như vậy, bất quá, ta phải nhắc nhỡ ngươi một chút.” Hắn cười đến mức rất đắc ý, cho dù thê tử của hắn muốn làm là yêu quái Tề Thiên Đại Thánh, vậy hắn chính là Phật Như Lai thần thông quản đại, nàng lật thế nào cũng lật không ra lòng bàn tay của hắn. Ta đã sớm tuyên bố qua ngươi thuộc về ta rồi!”

Đúng a! Sao nàng không nghĩ tới? Nói tới nói lui, biện tới biện lui, vẫn là Mạc Kế Nghêu ngồi hưởng ngư ông đắc lợi nha! Chỉ có nàng tiền mất tật mang.

“Không công bằng! Ngươi xấu.”

“Ha ha ha…… Là ngươi giở trò vô lại chứ!”

“Là ngươi gạt a!”

“Được rồi! Tranh cãi nữa nơi đó cũng đi không được.”  Đột nhiên Mạc Kế Nghêu đá vào phía bụng ngựa, con ngựa hí một tiếng, chạy gấp ra cung, chỉ thấy Đinh Kiếm Thư liền kinh hô một tiếng, vội vàng ôm chặt lấy Mạc Kế Nghêu đang lanh lảnh mà cười.

Hai người kia hoàn toàn đã quên một ít? Mọi người nhìn thấy bọn họ từ tranh cãi đến xuất cung, Thiên Ưng Thập Nhị Kiệt kinh ngạc về chuyển biến cực lớn của Mạc Kế Nghêu, bắt đầu khi nào thì? Ưng Vương của bọn họ lại trở nên ‘nhân tính hóa’ như vậy? Nụ cười kia càng ngày càng nhiều a!

Trái lại đám thị nữ Thúy Hương kia coi như không thấy gì, tóm lại một câu, chính là ma lực của ái tình a! Nhưng thật ra bọn họ không khỏi kinh ngạc với Thiên Ưng Thập Nhị Kiệt vì sao chưa đi theo chứ? Chẳng lẽ cứ như vậy trơ mắt mà nhìn tối thượng Ưng Vương tách hai người đơn độc ra cung sao?

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

“Mạc Kế Nghêu mang theo thê tử thúc ngực bay như tên bắn, chạy vào giữa rừng núi rậm rạp xanh biếc, bởi vì đường núi gập ghềnh quanh co làm người ta xóc nảy không thôi, tiếng gió rít qua lỗ tai làm Đinh Kiếm Thư bắt đầu sợ cái loại tốc độ lao nhanh này, hơn nữa nàng ngồi phương tiện giao thông là con ngựa thời cổ đại, mà không phải là xe chạy đầy đường của thế kỷ 20, cái loại chấn động này so với động đất càng đáng sợ hơn làm xương cốt của nàng bị dao động tan tác! Sớm biết thì ngoan ngoãn mà ngồi ‘tù rương’ vậy, bất quá, theo Đinh Kiếm Thư thấy, đi loại đường núi này xe ngựa không có chức năng chống sốc, chỉ sợ cũng sẽ không tốt hơn chỗ nào, còn có thể làm nàng ‘say xe’.

Tốc độ của Mạc Kế Nghêu chậm lại, đi con ngựa làm cho con ngựa gọn gàng mà tiến vào một cái lối đi bí mật, thăm dò vào chính là tầng tầng rừng cây tự nhiên làm thành một bức bình phong che chở chốn bồng lai tiên cảnh.

Đợi sau khi bọn họ hoàn toàn tiến vào chốn lãnh thổ bồng lai tiên cảnh này, Mạc Kế Nghêu ghìm cương ngựa dừng lại, nhảy xuống trước sau đó lại ôm Đinh Kiếm Thư xuống ngựa, tiếp đó vỗ nhẹ cái lưng ngựa, con hắc mã kia liền tự động rời đi.

Đinh Kiếm Thư không rỗi mà quan tâm con ngựa kia chạy đi đâu, bởi vì nàng đã bị hết thảy trước mắt hàng phục rồi!

Đập vào trong mắt của nàng chính là một đám khói mây mù lượn lờ, núi non sừng sững khí phách, bầu trời tương khảm đóa đóa mây bay, ở xung quanh đồi núi xanh ngắt ướt át, là một vùng hoang dã tươi tốt phồn thịnh, tô điểm là một mảnh muôn tía nghìn hồng hoa nhi tự mình chiếm lĩnh làm dáng, lại có một dòng chảy trong vắt từ một đầu ngọn núi chảy qua nơi đây, nối tiếp bước về một phía cuối khác không rõ, gió nhẹ từ từ mà thổi khắp nơi, ngay cả những cây trúc xanh hoang dại kia cũng theo gió đong đưa, kèm theo là những bóng cây xanh tư thế phiêu diêu, ánh mặt trời ấm áp vẩy đến khắp mọi ngóc ngách, cũng ban cho cây trúc cái bóng dao động chập chờn, bên tai có thể nghe bốn phương tám hướng vọt tới tiếng chim hót ríu rít tiếng côn trùng kêu vang cùng tiếng nước chảy róc rách, ở giữa sơn cốc nhộn nhạo này tựa như ảo mộng, làm cho tinh thần người ta sảng khoái mà quên đi nổi thế tục bụi trần, làm thanh tịnh tất cả các phiền muộn của người, phóng ra tâm hồn bị trói buộc khỏi bụi trần.

Nhìn thấy vẻ mặt say đắm xuất thần của nàng, không tự giác mà lộ ra nụ cười thầm, nàng như thế tản ra một luồng khí huyền bí cùng lực hấp dẫn, giống như tiên nữ lén lút xuống trần, lưu lại cái nụ cười kia làm người ta khó mà quên được, liền theo gió thổi nhẹ biến mất…… Suy nghĩ điều này, trong lòng của Mạc Kế Nghêu ngẩn ra, chân mày căng thẳng, cả trái tim cũng nặng nề.

Từ khi nào thì hắn bắt đầu tin những thứ quỷ thần kia mà nói chứ? Nhìn hắn đem Kiếm Thư ví thành gì rồi? Nhưng, trước giờ hắn lại không có phản bác qua nàng đến từ thiên giới của thế kỷ 20, thật mâu thuẩn a!

“Nơi này là tiên cảnh sao? Quả thực là đẹp ngây người……” Đinh Kiếm Thư say sưa nói, nàng còn chưa hoàn hồn từ trong những thứ kia không cách nào hình dung xúc động, tất nhiên là không có phát giác Mạc Kế Nghêu khác thường.

Đẹp ngây người? Có người dùng từ như vậy hình dung sao? Theo hắn nhận thấy chỉ có thể gọi đó là thế kỷ 20!

“Thích không?”

“Ân!” Đinh Kiếm Thư hết sức chắc chắn gật đầu, hưng phấn mà nói với trượng phu: “Nơi này thật là đẹp phải không, sẽ không phải có thần tiên mỹ quyến gì đó sống ở đây chứ? Tinh mâu của Đinh Kiếm Thư lóe sáng hết sức nóng bỏng.

Lại là thần tiên!

“Không có.” Mạc Kế Nghêu không vui lạnh lùng nói.

“Ngươi làm sao vậy? Bị ‘mất giọng một chút’ cũng không cần như vậy a.” Đinh Kiếm Thư rất khó hiểu hỏi, đã lâu rồi Mạc Kế Nghêu không có dùng giọng lạnh như băng như thế nói chuyện với nàng, ngày hôm nay là cái gân cốt của hắn có cái gì đó không ổn?

‘Mất giọng một chút’ là cái danh từ gì? Hiện tại chỉ cần Mạc Kế Nghêu vừa nghe ngôn ngữ gì đó thuộc về thiên giới của thế kỷ 20, hắn liền không cách nào bình tĩnh mà phát hỏa vô cớ.

“Tiểu thư, ngươi đừng tái sử dụng từ không thuộc về nhân gian.”

“Không có oa!” Người nào không ở trong nhân gian, nàng nói luôn luôn  là ‘tiếng người’, nàng cũng không phải là thần tiên hoặc âm hồn, nói gì chuyện ma quỷ. “Sẽ không phải là ta quá tiên tiến, mà ngươi quá lạc hậu, nghe không hiểu những từ thông dụng ta nói?”

Làm sao Mạc Kế Nghêu có thể thừa nhận chứ? Hắn vận dụng ý nàng nói cũng chưa hiểu rõ hết, tuy là thời gian trước bị ép học không ít, nhưng, ‘từ thông dụng’ của nàng có phần quá nhiều? Thay đổi tần suất cao đến dọa người, thật sự là một sự xúc phạm đến tài kinh luân đầy bụng người của hắn rồi, truyền đi ra ngoài có thể sẽ cười chết người.

“Tiểu thư, nói chuyện với ngươi thật sự là quá không biết lớn nhỏ.” Sắc mặt của hắn lại nghiêm nghị, không vui mà trách cứ thê tử. “Tức giận?”  Thấy trượng phu không nói, vẻ mặt khó coi, Đinh Kiếm Thư tự biết không nên dùng văn chương vốn có vào lúc này, là nàng tự đuối lý, đành phải nhượng bộ a! “Được được được, đừng tức giận, tiểu nhân biết sai, được rồi chứ?” Nàng vỗ vỗ vai của hắn, đây là một động tác khó khăn, lão công của nàng thân cao ít nhất có 185 cm, mà nàng cũng chỉ có cao 165 cm.

Mạc Kế Nghêu từ từ nhắm hai mắt, hai tai vòng ở ngực, một bộ dáng lạnh lùng đắc ý, ngay cả mở kim khẩu nói chuyện dường như cũng quá lãng phí.

Lần đầu tiên Đinh Kiếm Thư thấy trượng phu kiêu ngạo như thế, nàng nhanh nhạy lập tức thay đổi lập trường vỗ về nói:

“Ngươi đừng tức giận nha! Sao nhỏ nhen vậy? Còn khoanh tay! Như thế cũng không giống như uy phong lẫm mẫm, tự cho mình là phi phàm của ngươi nha.”

Mạc Kế Nghêu vẫn không nói lời nào cũng không di chuyển.

“Này này này! Ta cũng đã phản bội lương tâm khen ngợi ngươi như thế rồi, vẫn còn không hài lòng a?” Đinh Kiếm Thư muốn kích trượng phu, lại uổng công vô ích. Aiz! Xem ra nàng đành phải bán đứng chính mình, sử dụng ra sát thủ《kim gian》. “Cưng ơi, phu quân anh tuấn phong độ, ngươi cũng đừng tức giận nữa, nương tử ta sẽ đau lòng a.”

Ác—— nàng không thể tin được mình lại nói ra được lời buồn nôn như thế!

Mạc Kế Nghêu nhịn không được mà vèo cười ra tiếng, không thể tưởng tượng được mình lại thất lễ như vậy. “Ha ha ha…… Ha ha ha……”

Đinh Kiếm Thư nghe được Mạc Kế Nghêu cười nhạo tiếng cười ầm ở thành phần cao, tức giận đến giậm chân. “Cười cười cười! Cười chết được rồi, có cái gì buồn cười? Uổng công ta không màn đến hình tượng mà làm cho ngươi vui vẻ.”

“Ta rất vui, nếu không thì làm thế nào cười?” Mạc Kế Nghêu quét đi không vui trong lòng, vẻ mặt tươi cười mà ôm thê tử mãnh liệt.

“Nhưng, rõ ràng là ngươi đang cười nhạo ta a!”

“Cũng là cười thôi, ai kêu âm điệu đó của ngươi làm nũng như vậy, với cá tính của ngươi vốn không hòa hợp, rất buồn cười.”

“Ta…… Ta……” Đinh Kiếm Thư đỏ mặt lên, nha! No, là tức giận đỏ mặt. “Mạc- Kế- Nghêu-” nàng nghiếng răng nghiếng lợi gọi trượng phu, ám chỉ với hắn là bão sắp tập kích tới rồi, còn không biết sống chết. “Ta đã thực hiện một hy sinh lớn như thế, ngươi không cảm động thì thôi, lại còn cười ta, ta…… Ta không nói với ngươi nữa, chào ngươi!”

Đinh Kiếm Thư hung hăng mà giẫy giụa thoát ra trong lòng của Mạc Kế Nghêu, làm bộ giận dỗi liền đi.

Mạc Kế Nghêu cảm thấy mình là người vô tội nha! Một thê tử như vậy, nói nàng ngang ngạnh nàng lại không thừa nhận, động một tý thì tức giận, mở lớn giọng trách móc dọa người cứ như nàng bị ức hiếp, hắn điên rồi mới khuynh tâm vì nàng, nhưng, lại không quản được tình yêu trong lòng của nàng, aiz! Làm cho một đời bá chủ này của hắn không giơ cờ hàng, cũng khó!

“Đừng đi nữa, được…… Là lỗi của ta, được chưa?” Mạc Kế Nghêu một bộ dáng xin tha thứ, đem thê tử kéo về trong ngực, dụ dỗ nói: “Này, ngày hôm nay chính là đến du ngoạn giải sầu, nên thật vui vẻ, chúng ta đừng làm rộn, được không?”

Đinh Kiếm Thư chu chu cái miệng, lườm hắn một cái, nói: “Là ngươi không giải thích được tức giận.”

“Đúng!” Phản rồi nha, quả thực là hắn bị thê tử ép tới gắt gao, tự tôn gì đó của nam nhân cũng không biết đã chạy đi đâu.

Nhìn hắn đường đường là một Ưng Vương, ăn nói khép nép với mình như vậy, bất giác Đinh Kiếm Thư cũng cảm thấy lúng túng, dù sao cũng là tự mình nổi nóng.

“Thực xin lỗi……”

“Gì mà!?” Mạc Kế Nghêu đã giật mình, tại sao nha đầu kia lại đổi thành một bộ dáng hết sức tự trách? “Ngươi—— không có sao chứ?”

“Ta không nên phát cáu…… Thực ra ta không phải như thế, thật! Chẳng qua là…… Chẳng qua là……” Đinh Kiếm Thư ảo não không biết nên giải thích như thế nào về tính thay đổi thất thường của mình.

Mạc Kế Nghêu hiển ý mà cười, hắn yêu thẳng thắng như vậy của nàng, thản nhiên, không điệu bộ, ngây thơ, nhìn hậu cung nuông chiều kia? Nữ nhân xinh đẹp nhưng dối trá, như vậy ngược lại nàng hấp dẫn hắn, thê tử của hắn đáng yêu biết bao a!

“Ta biết, ngươi nói chuyện luôn luôn thẳng thắn, thích là thích, tức giận là tức giận, vừa xung động lại vừa phô trương miệng lưỡi cực nhanh, phần nhiều là nói lẫy.”

“Còn có a, lòng dạ của ta rất tốt.” Đinh Kiếm Thư thanh minh nói, chỉ sợ hắn cho rằng nàng là ác phụ, là một nữ nhân không thể nói lý. “Hơn nữa, ta…… ta……” Nàng thật sợ hắn hiểu lầm.

Mạc Kế Nghêu chỉ muôn vàn nhu tình mà hôn lên môi đỏ thắm của nàng, sau đó, nói: “Ngươi a, làm việc luôn là nhìn trước không để ý sau, cuối cùng sau đó bằng mọi cách sám hối, đương nhiên ta biết ngươi không có cố ý.”

Hắn thật là hiểu rõ nàng. Ánh mắt của Đinh Kiếm Thư là sùng bái mà nhìn trượng phu, cười mãnh liệt gật đầu. “Không ngờ ngươi lại rất hiểu cá tính của ta nha.”

“Đương nhiên. Thế nào? Nên khao một phần thưởng chứ?”

“Đây là dĩ nhiên!” Dứt lời, Đinh Kiếm Thư in dấu một nụ hôn ngọt ngào ở trên má của Mạc Kế Nghêu.

Mạc Kế Nghêu há lại dễ dàng bỏ phí như vậy? Chẳng qua là hắn nóng lòng mà tập kích môi đỏ mộng của nàng, từng bước làm sâu thêm nụ hôn này tới triền miên……

Một lúc sau, hai người mới lưu luyến không rời mà tách ra, song song nhìn chăm chú vào cặp mắt tràn đầy tình yêu của đối phương, sau đó ngọt ngào mà ôm nhau, cảm thụ được hơi thở tỏa ra mê người lẫn nhau, bọn họ không cần mở miệng, đây hết thảy, không cần nói……

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

“Oa! Thật là đẹp! Có nơi đẹp như vậy, vậy mà ngươi không có dẫn ta tới sớm chút, đây thật sự là tổn thất của ta!”

Oán trách thì oán trách, hai con mắt của Đinh Kiếm Thư cũng không nhàn rỗi, nàng đang dùng tâm thưởng thức nơi tiên cảnh xinh đẹp này. “Đây đến tột cùng là nơi nào?”

“Đây là nơi bí mật của Ưng Cốc, chính là thánh địa huyền bí theo lời của dân chúng.” Mạc Kế Nghêu nắm tay nhỏ bé của Đinh Kiếm Thư lững thững đi tới, trước tiên là viếng thăm bãi rừng trúc xanh ngắt.

“Oa! Thánh địa nha, có phải là có bảo vật hiếm có gì đó a? Thuốc trường sinh bất lão? Cây cải tử hoàn sinh? A!

Hay là võ công bí tịch? Bảo kiếm? Hoặc……”

“Nhìn ngươi, đem cốc này làm kho báo a?” Mạc Kế Nghêu buồn cười mà nhéo cái mũi xinh xắn của Đinh Kiếm Thư.

Hắc, đáng lẽ nàng còn muốn hỏi có phải là có thần tiên a! Nhưng, sợ hắn lại ‘phát điên’ mới không có hỏi.

“Bằng không làm gì mà kêu là thánh địa?”

“Nơi thiêng liêng này là tự nhiên nó có.”

“Nói nghe một chút đi.”

Bởi vì cái sơn cốc sơn linh thủy tú này, sinh ra nhiều loại kỳ trân dị bảo, hơn nữa nó đẹp như tiên cảnh, luôn luôn tin chắc rằng giả thuyết về quỷ thần mà dân chúng lợi dụng thánh địa đến để làm phong phú thêm câu chuyện thần thoại của nó, ta thì chưa từng đem nó thần hóa, nhưng, ta tán thưởng vẻ đẹp của nó.”

“Ân! Nhưng mà, ngươi không cảm thấy truyền thuyết thần thoại này tương đối lãng mạn sao?”

“Lãng mạn? Ý gì?”

“Chính là……” Tán đến nơi nào rồi? Cái này gọi là, nàng giải thích thế nào a?” Dù sao như vậy cũng tương đối hấp dẫn người, ai da!

“Đừng chỉ nói nơi này, trước đó ngươi nói có kỳ trân dị bảo, có phải là có thuốc trường sinh bất lão và cải tử hoàn sinh a?” Đinh Kiếm Thư tò mò hỏi, vẻ mặt tràn trề thích thú.

“Không có.” Mạc Kế Nghêu cười lắc đầu.

“Vậy ở đây còn có cái gì kỳ dị chứ.” Đinh Kiếm Thư thất vọng nói.

“Ân, ta nghĩ, dường như nhớ có Linh Chi ngàn năm gì đó, hướng nhật ô, hồi hồn thảo ( thuốc hồi sinh), nhân sâm ngàn năm……”

“Oa- thật hay giả?” Đinh Kiếm Thư mở to hai mắt, thật là ngạc nhiên.

“Đại khái đi? Ít nhất ta đã từng thấy qua linh chi ngàn năm.”

“Linh chi ngàn năm? Oa- đây chính là vật quý nha! Có lấy nó được hay không a? Còn ở đó hay không? Mượn người ta mở mang tầm mắt!” Ngàn năm nha, ít nhất cũng tu luyện thành tinh. Nàng là người ‘chủ nghĩa hóa thần thoại’.

“Đâu dễ! Cốc này linh khí rất nặng, linh chi ngàn năm càng sâu chi, thấy chi không dễ, lấy chi càng khó, còn phải thử thời vận.”

“A- nhất định là nó rất biết trốn nha?” Đinh Kiếm Thư tưởng tượng thấy linh chi lùi đi về ổ. Chợt, nàng liên tưởng đến nhân sâm ngàn năm…… “Trời ạ! Linh chi ngàn năm thì có linh tính sâu sắc như vậy, vậy nhân sâm ngàn năm…… Chậc chậc chậc! Vậy chẳng phải mọc ra hai cái chân rồi sao, gặp người bỏ chạy!”

“Ha ha ha…… Vậy làm sao có thể? Hơn nữa cho đến bây giờ chưa có ai gặp qua, có rất nhiều linh thảo đều là mọi người truyền đi lung tung.”

“A! Có khả năng a, không có lửa làm sao có khói, mà có thể nhân sâm ngàn năm sớm đã tu luyện thành tiên rồi, còn giữ lại bị người ta ăn a” ừ, khả năng cực cao. Đây là Đinh Kiếm Thư tự nhận.

“Thiệt là, trên đời không có thần tiên.”

“Có thể có, có thể không. Nhưng, ta không loại trừ luận điệu có thần tiên tồn tại, trên đời vốn là thiên kỳ bách quái, có đủ những cái lạ, không phải là lĩnh vực kiến thức của loài người chúng ta có thể giải thích được một cách hợp lý.” Những lời này, Đinh Kiếm Thư nhớ là Tư Mã Văn Khúc nói cho nàng biết, lúc đó nàng liền tán thành, bây giờ, Tư cùng nàng gặp gỡ, nàng càng tin chắc rằng khả năng tạo hóa kì dị của người cổ thần bí kia.

“Phải không?” Mạc Kế Nghêu bình tĩnh mà suy nghĩ về vấn đề này, đồng thời, hắn cũng bị liên tiếp một chuỗi các nghi vấn thổi quét, hắn phải suy nghĩ thật cẩn thận.

Cùng nhau nói chuyện phiếm như thế, bọn họ đi tới trong rừng trúc và dừng lại ở giữa trời và đất.

“Oa- là căn nhà gỗ nhỏ nha!” Đinh Kiếm Thư giống như thấy một bảo bối yêu thích, không thể chờ đợi được mà chạy về phía căn nhà nhỏ kia.

Mạc Kế Nghêu ở phía sau nàng chỉ có thể lắc đầu cười, vẻ mặt sủng nịch, thê tử này của hắn tính rất trẻ con, nghịch ngợm cũng nặng hơn.

“Đừng chạy vội như thế.”

Con nhóc kia bất chấp tất cả mà liền đoạt cánh cửa mà vào, thấy bên trong bài trí đầy đủ mọi thứ làm từ cây trúc thì làm nàng hưng phấn mà kêu oa oa, tò mò mà đông sờ sờ, tây chạm chạm, lúc này, nàng mới phát hiện đây là một gian ‘nhà trúc’ thứ thiệt.

“Nhìn ngươi, hưng phấn thành như thế. Thế nào? Chim sẽ tuy nhỏ, nhưng ngũ tạng đều đầy đủ, không tệ phải không?” Hắc, đây chính là kiệt tác tâm huyết trước đây của hắn và Thiên Ưng Thập Nhị Kiệt.

“Tuyệt quá a! Không gian khá lớn, không coi là nhỏ.” Đinh Kiếm Thư rất bội phục. “Nơi này thật sạch sẽ, có người tới quét dọn sao?”

“Ta thường đến, nơi này là cấm địa của mình ta, cho nên người ngoài là không thể nào mà bước vào cửa.”

“Sẽ không phải là…… Chính ngươi…… Quét dọn?” Có thể sao? Quân vương như thế không ai bì nổi.

Mạc Kế Nghêu nhúng nhúng vai. “Tại sao không?” Phụ trương! Phụ trương! Ngày phải hạ mưa hồng, mặt trời mọc ở phía tây a! Mạc Kế Nghêu này tích ngạo tự phụ, Ưng Vương cao cao tại thượng, vậy mà tự mình quét dọn chỗ ở nhỏ này nha!

Thấy vẻ mặt và ánh mắt ngu ngơ khó tin của thê tử, hắn thật không biết nên tức giận là tốt, hay là cười to vài tiếng?

“Rất khó tin? Thực ra thì, tinh tế nghĩ đến, ngay cả chính hắn cũng cảm thấy hết sức khó tin.

Đinh Kiếm Thư vẫn rất kinh ngạc, khó khăn gật gật đầu, một bộ dáng ‘điều này sao có thể’.

“Ta cũng vậy.” Mạc Kế Nghêu nhìn vẻ mặt khó có thể tin của thê tử, cũng thừa nhận cảm giác của mình.

“Vậy sao ngươi còn muốn làm?” Mặc dù điều này vốn không phải là vấn đề lớn gì.

“Không loại trừ, bởi vì ta thích nơi này, không thích có người ngoài xâm nhập vào trong thế giới của ta.” Mạc Kế Nghêu luôn luôn là rất ‘tính cách’.

“Vậy…… Ta đây? Ngươi có thích dẫn ta tới đây hay không?” Đinh Kiếm Thư vừa mong đợi lại vừa sợ bị tổn thương mà hết sức cẩn thận hỏi.

Mạc Kế Nghêu cười ôn nhu. “Đương nhiên thích, ngươi là thê tử của ta, tình yêu của ta a! Cho nên hi vọng ngươi có thể cùng ta cùng hưởng cảnh đẹp ngày lành nơi này, trải qua thời gian vui vẻ chỉ có hai ta.”

Khó trách, lúc nảy hắn không có để cho Thiên Ưng Thập Nhị Kiệt luôn luôn như hình với bóng theo tới.

Đinh Kiếm Thư đối với dụng tâm sắp đặt của Mạc Kế Nghêu là tràn đầy xúc động, so với trước kia càng thương hắn nhiều hơn. “Ngươi thật là có thiện chí, đối đãi với ta thật tốt……” Nàng nghẹn ngào nói, cũng đi vào ôm trong lòng ôn nhu của trượng phu.

“Mạc Kế Nghêu một tay vòng quanh ái thê, một tay nâng lên khuôn mặt của nàng, dùng loại nhu tình của nàng, ôn nhu nói: “Ta chỉ mong muốn ngươi vui vẻ mà cùng ở bên cạnh ta, mãi mãi…… mãi mãi…… đồng ý với ta, được không?”

“Được, ta đồng ý với ngươi, mãi mãi bồi ở bên cạnh của ngươi……” Đinh Kiếm Thư thâm tình mà nhận lời, nàng đã sớm cảm động đến hai mắt đầy lệ.

“Bảo bối của ta…… đừng khóc……” Mạc Kế Nghêu cúi đầu hôn lên hốc mắt tràn đầy nước mắt của ái thê, liền thâm tình mà hôn lên môi của nàng. “Ta yêu ngươi, Thư, ta yêu ngươi……”

“Ta cũng yêu ngươi, Nghêu, Nghêu……”

Hai người yêu nhau say sưa mà ôm hôn, tình cảm mãnh liệt mà khát vọng lẫn nhau, bọn họ cũng cởi ra quần áo lẫn nhau, ngã về một bên nằm trên giường, cùng nhau đi vu sơn mây mưa……

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

Bầu trời đã được bao phủ thêm một ánh sáng màu đỏ cam, nghĩ là ánh mặt trời đã tiếp cận hướng tới hoàng hôn!

Mạc Kế Nghêu thừa dịp lúc mặt trời chưa xuống núi, mang theo Đinh Kiếm Thư trở lại vùng mới tới trong cốc, một tay ôm lấy vai nàng, một tay chỉ về bên phía đầu hồi, nói: “Thư, ngươi xem vùng đỉnh núi kia.”

“Bầu trời! Rất đẹp……” Đinh Kiếm Thư lại lần nữa bị khuất phục say đắm bởi vẻ đẹp tự nhiên thiên biến vạn hóa tuyệt vời này.

Một tia vàng óng ánh chui vào ở giữa vùng đỉnh núi phía tây kia, đúng lúc này mượn ngọn núi hình thành một góc tự nhiên, ánh tà dương kia lau xuống liền chui vào trong cốc, làm cho phía bắc thanh sơn bị phân hai cực biến hóa khác thường, nữa phần trên kia đáp lễ lau xuống ban tặng ánh chiều tà lóe vàng óng ánh lục.

Bởi vì góc độ liên quan đến nữa phần dưới cũng là một màu xanh thâm thẵm, xa xa nhìn lại rất là đẹp, càng làm cho người khâm phục vẻ đẹp sắc sảo của thiên nhiên, một hành động khéo léo, lại tạo ra một vẻ đẹp sông núi dao động lòng người.

Lúc mặt trời mới mọc phía đông, ngọn núi phía đông cũng hiện ra một đạo kỳ cảnh, khi đó, tia sáng nóng rực lại chói mắt, tràn đầy sự sống và nhiệt huyết, như được kèm một loại động lực và sức mạnh; Lúc mặt trời lặn, ánh sáng từ ngọn núi phía tây thì ôn hòa êm dịu và nhẹ nhàng, có vẻ như làm dịu bớt tiếng xôn xao quá mức trong cốc, vừa điềm tĩnh lại vừa thiêng liêng. Mà từ nam đến bắc sẽ thấy hai mặt đầu hồi xuất hiện các màu sắc rất tương phản. Mỗi khi thấy vậy, chung quy có thể làm cho tâm hồn nóng nảy của ta được yên tĩnh.” Giọng điệu của Mạc Kế Nghêu nhẹ nhõm vững vàng nói.

“Ân! Ta cũng cảm thấy như vậy. Biết không? Ở nơi của ta sống, muốn nhìn thấy phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, còn phải trèo non lội suối, ngàn dặm xa xôi mà đi đến thâm sơn u cốc, hơn nữa không bảo đảm nhất định không phụ kỳ vọng, rất nhiều nơi đẹp thì đẹp thật, chỉ là uổng công vô ích nhân công cố tình tạo ra một chiếc áo khoác xinh đẹp mà thôi, rất khó tìm được hương vị thơm nguyên thủy tự nhiên, và một cổ cảm giác kỳ ảo khiếp người.” Đinh Kiếm Thư nhớ tới khí hậu mất cân đối nghiêm trọng trong rừng cây ở Đài Loan, xúc động mà bùi ngùi nói.

Aiz…… Không biết điều này ngay cả trong hai mươi lăm bộ sử của Trung Quốc cũng tra không được triều Thiên Ưng Vương, phải chăng tồn tại trong lịch sử Trung Quốc cùng mạch thời gian dòng thác? Hoặc là đã từng tồn tại lâu năm trong một không gian khác? Nhưng, cho dù nó từng ở đâu trong không gian, người trong phồn hoa vượt qua thời không, nàng… cô gái của thế kỷ 20 quá không thuộc về nơi đây, nhưng chân thực mà in dấu với mỗi một bước chân của nàng trên mảnh đất này?, chân thực mà gặp gỡ sinh mệnh yêu nhất.

“Nghĩ cái gì? Nhập thần như thế?” Thấy thê tử như có vẻ đăm chiêu suy nghĩ mà không biết đi vào đến phương nào của cõi thần tiên, Mạc Kế Nghêu quan tâm hỏi.

“Nơi này đẹp như thế, ngươi lại đối tốt với ta như vậy, cưng chìu ta như vậy, làm ta quá hạnh phúc và hết sức mỹ mãn; nhưng, mọi thứ quá thuận lợi, quá hoàn hảo, làm cho ta cảm thấy mọi thứ như một giấc mộng, sợ tỉnh mộng trở thành khoảng không, cái gì cũng không có!”

Đinh Kiếm Thư nói ra một nổi thầm kín khác, cũng là một vấn đề mà lúc đầu Mạc Kế Nghêu đã từng thẳng thắn đối với nàng—— một vấn đề rất thực tế mà nàng lại không thể nắm trong tay.

“Đây không phải là mộng, bảo bối, đừng sợ, có ta ở đây bên cạnh ngươi coi chừng dùm ngươi, sẽ không để cho người khác tách chúng ta ra.”

Mạc Kế Nghêu cảm thấy trong lòng của ái thê sợ hãi và bất lực, hắn ôm chặt lấy nàng, truyền nhiệt và sức mạnh cho nàng, hướng về phía nàng thực hiện cam kết của hắn với nàng.

Chỉ sợ ngươi không trông coi được ta a! Ở trong nội tâm của Đinh Kiếm Thư gần như kêu khóc nói.

“Ôm chặt ta, Nghêu, nói ngươi yêu ta.” Đinh Kiếm Thư bất lực mà tìm kiếm sự bảo vệ của trượng phu, nàng ôm chặt lấy hắn, rất sợ ngay sau đó nàng liền không giải thích được mà biến mất.

“Ta yêu ngươi, Thư, ta yêu ngươi……” Mạc Kế Nghêu biết ái thê sợ hãi, hắn cũng chưa từng quên những gì nàng đã từng nói——

Ta đi hay ở cũng không phải là ta có thể tự biết trước……

Những lời này, lần đầu làm cho thân là Ưng Vương ngạo bá như hắn cũng cảm thấy một cổ bóng ma lái đi không được, và một loại khoảng cách vô hình khó mà hình dung, làm tâm của hắn không khỏi nổi lên phòng bị, trong lòng duy trì một cỗ dự cảm bất thường……

Trước lúc mặt trời lặn, phiến rặng mây đỏ trên bầu trời kia xẹt qua một? Chừng mười con diều hâu, lượn vòng trên không ở thánh địa của Ưng Cốc, từng trận tiếng kêu hùng dũng của chim ưng truyền qua lại ở giữa cốc, dường như cổ vũ đôi phu thê này, làm cho tâm tình của Đinh Kiếm Thư không khỏi chuyển biến tốt.

“Nghêu, ngươi xem, là ưng? Oa! Cái lão ưng màu đỏ kia không phải là xích ưng sao? Oa—— trắng, màu trắng nha, còn có lão ưng màu trắng!” Đinh Kiếm Thư chỉ con ưng đang bay lượn vòng ở trên không?, ngạc nhiên nói.

Thấy tâm tình của ái thê chuyển biến tốt, lại khôi phục bản tính lèo xèo ríu rít của nàng, tâm của Mạc Kế Nghêu cũng theo đó mà hơi nhẹ lòng, cười nói:

“Nó là bạch linh, là xích ưng tốn rất nhiều công sức ‘thuần hóa’ thê tử. Mạc Kế Nghêu vừa nghĩ tới tính cách của hắn với xích ưng, cũng như nhau thua bởi loại tình yêu sâu sắc này, liền muốn cười.

“Hóa ra là nó chạy tới truy lão bà a! Chẳng trách nhiều ngày không thấy bộ dáng phục phịch ra vẻ như Ba lạp của nó, cũng không còn ra oai với ta, a—— hay thật, còn phải ‘thuần phục’ lấy cái lão bà kia? Vừa nhìn liền biết nó cưỡng bức bạch linh phải phục tùng, cái ‘áp phách vương’ này quả thực là phiên bản của ngươi nha!”

“Đúng vậy a, cũng không còn cách nào khác, ai kêu tính tình của bạch linh cùng nương tử của ta khó trị như nhau, không dùng chút mị lực là không làm được.” Mạc Kế Nghêu hay thật giống như hắn hy sinh nhan sắc mới dụ dỗ được thê tử.

“Aiz! Ai kêu bạch linh cũng giống như ta ‘Thiên sinh lệ chất nan tự khí’, bọn ta có tư cách chọn tốt nhất!” Bản lãnh của Đinh Kiếm Thư cũng không phải là càn rỡ nói khoác, tự mình thổi phồng một chút cũng không tồi.

*Thiên chi lệ chất nan tự khí*:  trời sinh vẻ đẹp tự nhiên rất khó để từ bỏ chính mình.

“Đúng rồi! bạch linh cũng thật biết chọn, chọn được xích ưng anh tuấn có quyền, có tiền, có địa vị giống ta như vậy làm trượng phu, sau khi cưới nhất định là rất hạnh phúc.”

“Này……” Đinh Kiếm Thư nực cười nói: “Quá thái quá rồi, có thể nói xích ưng có quyền, có địa vị, thế nhưng ta nhìn không ra nó anh tuấn chỗ nào có tiền chỗ nào a?”

“Nước tiền bất đồng, có đúng hay không? Lão ưng dùng gì đó, chúng biết là đủ rồi. Hơn nữa, khiếu thẩm mỹ và quan điểm của ưng cùng người là không giống nhau.” Từ khi nào thì hắn trở nên biết trêu ghẹo như vậy? Để cho những thần tử kia nghe thấy được nhất định không thể tin được.

“Phải không? Xích ưng là vua trong các vị vua, cũng có tài sản a! Nhưng bộ dáng chưa hẳn đẹp nha!”

“Mà đoán chừng, dựa vào xích ưng là một con chim quý hiếm có, lại kiệt xuất và bắt mắt giống ta, chắc chắn cũng anh tuấn giống ta.”

Aiz, có lẽ hắn bị thê tử dẫn lạc lối rồi, vì thế trong lời nói không biết khiêm tốn, nói xong hắn lại không đỏ mặt, hơi thở không gấp, da mặt thật dày. “Cho nên, xích ưng cũng giống như ta bạch linh không bị tài mạo song toàn, và sủng ái thê tử thuần phục là không thể nào.”

“Ta nghĩ, bạch linh cũng là một con chim quý hiếm có, lại cũng giống như ta ra nước bùn mà không nhiễm bẩn mà hấp dẫn người, trên đời khó tìm thứ hai! Khó trách xích ưng cũng giống như ngươi lại theo đuổi không bỏ, bảo bối giống như ta và như bạch linh, rốt cuộc ‘bọn ta’ bị ‘các ngươi’ truy đuổi.”

“Tất cả đều vui vẻ, thật tốt oa! Phải không?” Mạc Kế Nghêu ôn nhu nói.

“Đúng nha!” Điêm Kiếm Thư trả lời ngọt ngào.

Hai người yêu nhau mà đem cánh môi áp vào nhau, nhiệt tình ôm hôn.

Ở dưới mảnh hoàng hôn toàn ưng? Điều quay về, trên bầu trời chỉ có xích ưng và bạch linh còn phu xướng phụ tùy mà lưu luyến ở lại thánh địa của Ưng Cốc, xướng dương từng tiếng một, từng tiếng một tiếng kêu của chim ưng. Thật ra thì, xích ưng và bạch linh đang kháng nghị!

Kháng nghị——

Tại sao hai người trên đất liền kia khen tới khen lui, đều là đang khen chính bọn họ?

Chương 8

Đang nói chuyện ngày xưa sau khi Hoa Lạc Vân bị Ưng Vương tặng cho Ô Lỗ quốc vương, Hoa Lạc Vân liền lập nhiều thề độc, nàng không  báo thù không được!

Dựa vào dung nhan khuynh quốc khuynh thành của Hoa Lạc Vân, lại thêm tâm cơ sắc sảo kín đáo, rất nhanh mà tận dụng tất cả những gì có th đ trèo ln ngai vng Vơng Phi của Ô Lỗ quc, dùng vẻ đẹp của nng m hoặc ton th nam tử của Ô Lỗ quc.

M mặt khc lại thng đồng vi cha con của quan đại thần bị ‘đi đy bin cơng’, chuẩn bị diệt trừ ph hủy ci mộng đẹp của bọn tiện nữ nhn.

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

Ngy hm đ, Ô Lỗ quc vơng? Cùng Hoa Lạc Vn, mang theo đại đội nhn mã trùng trùng điệp điệp khng mời m tự đến. Mặt khng đỏ, hơi thở khng gp m ku ở lin ti ở lại. Ưng Vơng dn lại tính khí, niệm đi phơng dầu g cũng l vua của một nc, khng th lm g khc hơn lvui vẻ cho bọn họ trụ lại.

H lại đon, đột nhin Ô Lỗ quc vơng trở nn rt khch khí, v lần đầu tin thy Hoa Lạc Vn an phận, lại rt thnh khẩn m đa ra đ nghị đi giao du Ưng cc, m Đinh Kiếm Th vừa nghe đến cm dỗ mời ra khỏi thnh chơi, thay v nng phải chn ghét đi nam nữ di tr đi diện kia, nhng m lại ở một bn dc sức ht điệm thuyết phục ra khỏi thnh Ưng Cc đ chơi.

Thử nghĩ xem Ô Lỗ quc vơng v Đinh Kiếm Th đu l nổi danh ‘miệng lỡi c tiếng’, Mạc Kế Nghu khng lai chuyn đợc thê tử nhắc đi nhắc lại, bức bách với bất đắc dĩ, đành phải đáp ứng đi chơi.

Nhưng, điều mà họ gọi là chó không đổi được ăn phân! Ô Lỗ quốc vương và Hoa Lạc Vân ‘giả mù sa mưa’ cũng vẫn hiện ra nguyên hình, ‘Bất lương hành ác’ gì đó đều lộ ra từng cái.

Vì phối hợp lại sự sắp xếp, sĩ diện của Ô Lỗ quốc vương và Hoa Lạc Vân, lần này đi ra ngoài quang, hộ vệ, tùy tùng, phía trước phía sau thêm thêm giảm giảm thì có chừng năm mươi người. Sở Kế Nghêu chỉ chỉ định có sáu gã hộ vệ trong Thiên Ưng Thập Nhị Kiệt đi theo mà thôi, cộng với hai người tỳ nữ Thúy Hương và tiểu Thu thì chỉ có tám người hầu, mà Ô Lỗ quốc vương và Hoa Lạc Vân lại dẫn theo một nhóm lớn hộ vệ, tỳ nữ, Mạc Kế Nghêu thờ ơ phản ứng đến nhóm của hắn, không đưa ra bình luận. Mà Đinh Kiếm Thư thấy phô trương này, cũng là khinh bỉ, khinh bỉ, lại khinh bỉ; khinh thường, khinh thường, lại khinh thường! Đi với hai cái người lề mề kia, không lịch sự lại quá lãng phí nhân lực tài nguyên người.

Xuất phát thì Đinh Kiếm Thư chẳng thèm ngồi cùng xe ngựa với Hoa Lạc Vân, bởi vì Đinh Kiếm Thư không nể mặt của Hoa Lạc Vân làm cho khuôn mặt của nàng xanh mét. Mạc Kế Nghêu biết thê tử và Hoa Lạc Vân bốc đồng là thủy hỏa bất dung, vì tránh cho Đinh Kiếm Thư và Hoa Lạc Vân ở bên trong xe ngựa đánh nhau hoặc hủy đi xe ngựa, lần này hắn cũng hết sức vui vẻ cho thê tử cưỡi ngựa cùng hắn.

Ô Lỗ quốc vương kia bày ra cái miệng ác độc, cũng bởi vì Đinh Kiếm Thư không an phận ngồi xe ngựa, lại trắng trợn khiêu khích, Đinh Kiếm Thư là người ra sao cũng? Sẽ im lặng không lên tiếng?

“A—— đường đường là Ưng Phi chi hậu địa vị cao quý của triều Thiên Ưng Vương, nhưng lại học nam nhân cưỡi ngựa? Không sợ người ta chê cười sao? Cũng may mà Ưng Phi ngươi có Ưng Vương sủng nịch dung túng như thế! Giống như ái phi của bổn vương, đoan trang hiền thục lại cao thượng tao nhã mà ngồi xe ngựa, làm bổn vương thật có thể diện.

Mạc Kế Nghêu lạnh lùng mà liếc nhìn Ô Lỗ quốc vương tiêu chí của một con chó không đổi được ăn phân, thờ ơ không chấp nhặt cùng hắn, để tránh suy đồi đến thấp hèn giống như hắn, mà kiều thê đang dựa vào trong ngực hắn luôn luôn khinh thường Ô Lỗ quốc vương, kẻ không muốn người khác được tốt, muốn nàng im hơi lặng tiếng là mò trăng dưới nước!

“Đúng vậy, không có biện pháp, Ưng Vương là cưng chìu ta như vậy, ta cũng thật sợ Ô Lỗ Vương Phi nhìn mà ghen tị, Ưng Phi ta là không học được dáng vẻ yểu điệu thục nữ bộ quy tắc bó tay buộc chân kia, không có cách nào giống như Vương Phi chỉ vụng về ngồi ở bên trong rương xe, trời sinh ta thẳng tính không học được bộ này.”  Trên Mặt của Đinh Kiếm Thư treo một nụ cười thiên sứ mê người, nhưng lại tản ra một hơi thở ác ma tà ác, là một người khác hoàn toàn đáng sợ; không dính nổi vừa ngoan độc vừa âm hiểm, ngược lại trăm phần trăm làm người ta chống đỡ không được quỷ tinh linh, xảo quyệt.

“Thư.” Mạc Kế Nghêu dùng âm lượng chỉ có hai người bọn họ nghe thấy nói, có một tia ám chỉ nàng nên ý tứ mà dừng lại đúng lúc. Đinh Kiếm Thư nhận được tin tức từ phía sau, nháy mắt mấy cái với hắn, ở trong lòng của Mạc Kế Nghêu bất đắc dĩ mà thở dài, aiz……

“Rõ ràng là Ưng Phi công khai tán dương ngầm chê!” Ô Lỗ quốc vương bất mãn nói.

Hoa Lạc Vân ở bên trong xe ngựa tức giận đến xé rách một cái khăn tay.

“Là ta có lòng tốt ám chỉ người, đừng cao hứng mà có ý niệm học Ưng Vương và ta cùng cưỡi ngựa, đặc biệt là thân thể cành vàng lá ngọc của Ô Lỗ Vương Phi chịu không nổi, chỉ sợ…….” Đinh Kiếm Thư đồng cảm thương xót với Ô Lỗ quốc vương kia đơn độc mà cưỡi ngựa. “Nhìn con tuấn mã của ngươi vốn nó rất hăng hái, bây giờ đã bị ngươi ngồi làm cho suy sụp rồi, nếu như lại thêm một Ô Lỗ Vương Phi, không đè bẹp nó mới lạ, chậc chậc chậc, thật uổng phí một con ngựa tốt.” Đề tài Đinh Kiếm Thư vừa chuyển, lại tổn hại được Ô Lỗ quốc vương làm hắn tức giận đến giận sôi máu.

“Ngươi! Ngươi! Ngươi……”

“Ai da! Nhìn ta, nhất thời thẳng thắn lại không cẩn thận giẫm lên miệng vết thương đau của ngươi, Ô Lỗ quốc vương có phong độ lại độ lượng như thế, sẽ không so đo với ta, phải không?”

Hắc hắc! Ngày trước thua ở ngươi chiêu này, ngày hôm nay ta đây lấy ‘kỳ nhân chi đạo, trị lại kỳ nhân chi thân’ tuyệt chiêu khá tốt chứ? Nói về kỹ xảo, vẫn còn cao hơn một bậc so với Ô Lỗ quốc vương và Hoa Lạc Vân, ha ha ha…… Ta thật là thiên tài nha! Đinh Kiếm Thư hết sức vui mừng mà nghĩ.

“……Đúng!” Ô Lỗ quốc vương không cam tâm, không muốn nói chuyện.

“Được rồi, xuất phát đi.”

Mạc Kế Nghêu lên tiếng chấm dứt cuộc chiến của thê tử và Ô Lỗ quốc vương. Dứt lời, hắn coi Ô Lỗ quốc vương còn muốn lằng nhằng nàng đến khi nào, theo không kịp coi như xong, hắn đá vào phía bụng ngựa, con ngựa hí một tiếng liền nghênh ngang rời đi, sáu gã Thiên Ưng Thập Nhị Kiệt đi theo bảo vệ, xe ngựa chở Thúy Hương và tiểu Thu cũng theo sát phía sau.

Ô Lỗ quốc vương đành phải oán hận mà xuất phát!

Aiz! Thật ngược đãi một con ngựa tốt rồi, nhìn nó chạy cũng ít năng động.

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

Đoàn người trùng trùng điệp điệp mà đi đến ngọn núi cốc thứ tư của Ưng Cốc.

Dẫn đầu đến là Mạc Kế Nghêu và Đinh Kiếm Thư, cũng không theo kế hoạch của lộ trình đến hành cung để nghỉ ngơi, liền thúc ngựa chạy thẳng vào nơi có nước chảy róc rách, tiếng chim kêu ríu rít chuyển hợp trỗi lên trong rừng rậm rạp.

“Oa-- là thác nước nha!” Đinh Kiếm Thư hưng phấn giống như một đứa trẻ.

Sau khi đổi thành đi bộ bọn họ đang đi tới một khối đá lộ rõ bên bờ suối, thềm đá bằng tự nhiên nhiều ẩm ướt có chút trơn, cho nên, Đinh Kiếm Thư được cánh tay mạnh mẽ của trượng phu ôm lấy eo nhỏ nhắn, nhẹ nhàng mà dựa vào ở trong khủy tay ôn nhu của trượng phu.

Ước chừng đi một hai khắc đồng hồ sẽ phát hiện một ngọn thác khí thế như cầu vòng, cao ít nhất có hai, ba mươi  trượng, giống như từ phía chân trời phủ xuống một tấm lụa trắng, tác động đến vách núi đá sừng sững, kích ra bọt nước tuyệt đẹp, như thể mây trôi dừng lại ở trong đó dường như là quên mất phải trở về, ngoại trừ hơi nước tràn ngập trong không khí ra, còn có hạt mưa bụi lất phất, nguyên lai là xuất từ dòng thác gây ra thủy thế, xinh đẹp, tráng lệ, làm Đinh Kiếm Thư vừa xem mà vẻ mặt lại vừa say mê.

“Thế nào? Thích không?” Mạc Kế Nghêu ôn như hỏi, trong giọng nói lộ ra sự yêu thương.

“Ta quá cảm động…… Mặc dù không phải lần đầu tiên nhìn thấy thác nước, cũng đã thấy qua cái lớn hơn so với nó, tráng lệ hơn, nhưng, cảnh đẹp nguyên thủy của nó lại thâm sâu mà thu hút ta, cái loại cảm giác này là không từ ngữ nào có thể miêu tả được.”

“Ưng Cốc sơn minh thủy tú, phong cảnh đẹp vô cùng không sao kể xiết, mười tám cốc đều có các đặc tính đặc sắc nhất của nó, lần trước ta và ngươi đi đến nơi bí mật then chốt của Ưng, chính là nơi tuyệt vời nhất, nó có được toàn bộ đặc sắc của mười bảy cốc.”

“Oa! Mà ta không có thấy thác nước nha, cũng có một dòng suối.”

“Có, chỉ là địa thế hiểm trở, tổng cộng có chừng hai mươi chỗ thác nước lớn nhỏ, không tốt nếu để cho ngươi mạo hiểm.”

“A! Đó là tổn thất của ta! Lần sau nhất định ta phải đi.”

“Điều này…….”

“Muốn đi, muốn đi!”

“Được rồi! Hôm nào hãy nói, nếu có rãnh dẫn ngươi đi nhìn một chút.”

“Được, một lời đã định, không được chối nha.”

“Được--” Mạc Kế Nghêu véo cái mũi nhỏ của ái thê.

“Đáng ghét! Đừng véo a.” Đinh Kiếm Thư trợn mắt làm nũng nói.

“Được, ta đổi lại một kiểu khác.”

Dứt lời, Mạc Kế Nghêu cướp lấy môi đỏ mộng của Đinh Kiếm Thư, nồng tình mật ý mà cùng tới triền miện, một tay vòng ở eo thon nhỏ của nàng, một tay nhẹ vỗ về lưng của nàng, làm Đinh Kiếm Thư phiêu phiêu dục tiên, vừa say sưa lại vừa tiếc nuối, mãi cho đến hai người sắp vì vậy mà thiếu dưỡng (thiếu oxy), mới tách nhau ra cũng vì vậy mà không muốn môi ngừng.

*phiêu phiêu dục tiên*: nhẹ nhàng muốn lên tiên.

Đinh Kiếm Thư dựa vào trong ngực thân yêu của trượng phu thở gấp, lắng nghe nhịp tim mạnh mẽ mà có lực của hắn, thở gấp từ từ êm dịu. Như thế này, làm nàng cảm thấy rất hạnh phúc và thật thỏa mãn, dường như mọi thứ cũng không quan trọng rồi, bất luận trời đất có đảo ngược hay không, núi biển có khác chỗ hay không, để cho giờ phúc này hạnh phúc kéo dài đến mai sau. Tuy chỉ là thân thiết mà ôm nhau, nhưng lại làm nàng cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

“Thư, tình yêu của ta…… ta yêu ngươi.” Mạc Kế Nghêu ôm bảo bối ở trong ngực thật chặt, giọng nói trầm thấp phú từ tính trở nên khàn khàn, nhưng lại bão hòa một tình cảm vô hạn, nồng nàng sâu sắc.

“Nghêu, Nghêu của ta, ta cũng yêu ngươi, rất yêu ngươi…… Đừng xem ta ngày thường hi hi ha ha, hoặc thường cáu gắt với ngươi, ở trong lòng của ta chỉ có ngươi, cả ngày lẫn đêm, năm năm tháng tháng, ta không giỏi nói những điều này, nhưng, ta biết mình rất yêu ngươi, lúc nào cũng đem ngươi khắc sâu đặt ở trong lòng, ngươi đã trở thành cuộc sống của ta, ngươi biết không?”

Không có thẹn thùng e lệ, ánh mắt của Đinh Kiếm Thư đều là tình yêu sâu sắc không thể rút ra, khẽ run đôi môi rủ rỉ nói ra tình yêu của nàng với Mạc Kế Nghêu. Lời nói kia tràn đầy tình cảm, từng câu từng chữ đều lay động trái tim của Mạc Kế Nghêu, làm cho hắn càng thêm hãm sâu vào trong lưới tình.

“Quả thật ngươi rất ít nói, chỉ biết một mực mà muốn ta nói yêu ngươi, thế nhưng, tình yêu của ta, bảo bối của ta a! Ta nhận được tình yêu và tình cảm của ngươi, nhưng, ta càng khát khao chính miệng của ngươi nói với ta.” Hắn hôn nhẹ lên môi của ái thê vài cái, không nhịn được lại xâm nhập vào trong cánh môi của nàng, trêu chọc lưỡi của ái thê, hút chất lỏng ngọt ngào của nàng.

Đinh Kiếm Thư say sưa mà vòng ở cổ của Mạc Kế Nghêu, tự nguyện rơi vào trận ngày bất tỉnh mà xoay quanh trong thế giới rực rỡ, nếu không phải là sai nơi, có lẽ lại là một cuộc kích tình triền miên. Mạc Kế Nghêu khắc chế bão tố dục vọng tăng vọt, không đành lòng mà kết thúc vong tình ôm hôn.

“Trời ạ! Muốn ngươi.” Mạc Kế Nghêu ôm ái thê thật chặt, cố gắng mà đè nén dục vọng.

Nghe vậy, không thể nào không e lệ không đỏ mặt, lập tức đỏ hé ra khuôn mặt cà chua, vùi vào trong ngực yêu dấu của trượng phu.

Sau đó——

“Chúng ta quay về hành cung chứ!”

“Aiz! Nghĩ đến hai người phá đám kia cũng không muốn trở về, vốn là bóp chết tâm tình rất tốt của ta.”

“Ủy khuất ngươi rồi, Thư.” Hắn làm sao có thể không biết chứ? Ngay cả chính hắn cũng rất chán ghét đi xã giao với Ô Lỗ quốc vương và Hoa Lạc Vân.” Quên đi, không bận tâm để ý đến bọn họ, Nghêu mới đáng thương, lại không thể không để ý đến bọn họ, người đáng ghét như loại này nhất định không ít? Làm Ưng Vương trọng trách thật là nặng nề, mà ta, chẳng những không thể giảm bớt gánh nặng của ngươi, còn thường chọc giận ngươi phiền lòng, để cho ngươi thu dọn cục diện rối rắm cho ta, bận tâm vì ta…… vất vả cho ngươi rồi, Nghêu.” Đinh Kiếm Thư đau lòng mà khẽ vuốt ve khuôn mặt của trượng phu, có chút nghẹn ngào nói, lòng tràn đầy áy náy.

Mạc Kế Nghêu nở nụ cười vừa dịu dàng lại vừa anh tuấn, hắn dùng bàn tay dày có nốt chai, bao trùm trên tay nhỏ bé mềm mại đang khẽ vuốt mặt hắn của Đinh Kiếm Thư, nói:

“Triều Thiên Ưng Vương là trách nhiệm của ta, ta có nghĩa vụ làm cho nó phồn vinh lớn mạnh, là tiếp nối giấc mộng của tổ tiên, cũng là khát vọng của ta và kỳ vọng của bản thân ta, cũng không cảm thấy quá vất vả gì. Về phần ngươi, tâm can bảo bối của ta, mặc dù vướng phải ngươi, cũng là gánh nặng ngọt ngào nhất của ta, ta vui vì ngươi đã lấy trái tim của ta.”

“Thật…… Buồn nôn nha! Thế nhưng…… Ta rất cảm động…… Nghêu……” Hai mắt của Đinh Kiếm Thư tràn đầy hơi nước, tuyến nước mắt đang nhanh chóng tạo ra nước mắt, làm hai mắt của nàng ‘long lanh nước’.

“Không được khóc.” Hắn là yêu thương nàng.

“Được…… Nếu như ta nhịn được mà nói.” Nhưng là nước mắt đã vỡ đê rồi.

“Ngươi a” Mạc Kế Nghêu hôn lên giọt nước mắt của nàng. “Thật ra thì ngươi cũng nên khóc hết.”

“Nào có? Chẳng qua là dễ rơi nước mắt mà thôi.” Nàng phản bác lại.

“Đúng-- chớ mau rơi nước mắt, ân?”

“Ân!”

“Đi thôi, chạy nửa ngày đường, sớm qua thời gian ăn trưa.

“Sai rồi, nhìn sắc trời, không còn lâu nữa thì ăn cơm tối rồi, mà ta đã bỏ lỡ tổng cộng bốn bữa điểm tâm và một bữa trưa, nếu không phải là tới chỗ này chơi, ta cũng sẽ tới hành cung ăn no nê trước rồi hãy nói.” Bây giờ đã đói bụng Đinh Kiếm Thư mới chú ý tới ngũ tạng đáng thương hét inh ỏi, rất đau lòng nha.

“Cái gì? Hóa ra sức ăn của ngươi lớn như vậy a? Bây giờ mới biết thê tử của ta là tiểu trư tử.” Mạc Kế Nghêu cười trêu nói. “Cái gì tiểu trư tử! Người ta chỉ thèm ăn một bữa ăn nhỏ mà thôi.”

“Nói cũng đúng, ngươi quá gầy, để xem liệu có thể ăn được đầy đặn chút hay không……” Mạc Kế Nghêu làm ra vẻ suy nghĩ nhìn trên dưới Đinh Kiếm Thư.

“Hóa ra là ngươi chê ta quá gầy, không đủ đầy đặn?” Lông mày của Đinh Kiếm Thư khẽ giật giật, sắc mặt không tốt lắm.

“Ta là hi vọng ngươi sẽ đẫy đà một chút, thân thể ngươi quá gầy yếu.”

“Ta đã rất khỏe mạnh, chẳng lẽ cần phải giống như trâu sao?”

“Nữ nhân nha, thân thể đẫy đà chút tốt a!

Vẻ mặt của Đinh Kiếm Thư vốn là căng thẳng bỗng nhiên nở rộ ra làm ra vẻ ngây thơ tươi cười. “Được rồi! Vóc người của ta đây nếu đã không phù hợp với yêu cầu của ngươi, cái kia đành phải thôi a.”

“Có ý gì?”

“Ta quyết định phân giường với ngươi! Mạc Kế Nghêu!” Đã lâu lắm rồi ngay cả tên mang theo họ của hắn nàng cũng không có gọi.

“Như vậy sao được chứ? Hiện tại không có ôm ngươi, ta không thể ngủ được.” Mạc Kế Nghêu giở trò mà ôm lấy vòng eo mảnh mai giãy dụa của Đinh Kiếm Thư.

“Vậy thì ngươi chuẩn bị mất ngủ đi!”

“Ta sợ ngươi không nỡ.” A, từ lúc nào thì hắn trở nên nhiều chuyện buồn nôn như vậy a? Chẳng qua là, vì yêu tiểu thê tử, mặt mũi không là vấn đề, nói chuyện yêu đương mới là đề tài bắt buộc.

“Hừ! Mặc ngươi sống hay chết!” Đinh Kiếm Thư là vừa bực mình vừa buồn cười, thanh âm giọng nói cũng đã biến thành bộ dáng yêu kiều như của một cô gái làm nũng không chịu tuân theo mà không hề nhận ra.

“Được rồi, đừng tức giận, ta đùa ngươi, làm sao ta có thể chê vóc người của ngươi chứ? Ta yêu hết thảy mọi thứ của ngươi.”

“Đáng ghét! Chỉ trêu đùa người ta.”

Đinh Kiếm Thư nghe được mở cờ trong bụng.

“Ngươi nha! Nói lung tung đặt chuyện lại càng không thể sánh bằng ngươi đúng không? Để quản được ở ngươi, ngay cả tự tôn thể diện của đại nam nhân ta cũng không để ý.”

“Đúng a-- thật sự là ủy khuất ngươi rồi.” Đinh Kiếm Thư hướng về phía Mạc Kế Nghêu giả trang một mặt nạ quỷ, trong lòng thì vui xa xả, ngọt như mật.

“Đúng vậy, tốt hơn ngươi phải hảo hảo hồi báo ta.”

“Hồi báo thế nào? Là hôn một cái chứ? Hay là hôn hai cái?”

Đầu tiên là Mạc Kế Nghêu khẽ lắc đầu, sau đó vẻ mặt vừa tà khí lại vừa mê hoặc mà thì thầm ở bên tai của thê tử:

“Đêm nay hảo hảo ‘ bồi’ ta đi!”

Đinh Kiếm Thư đỏ lên hé ra nụ cười, xấu hổ nói: “Không đứng đắn! Ngày nào đó ngươi không có nói như vậy? Sẽ không thay đổi lời thoại, đổi mới một chút a?”

“Nói thí dụ như……”

“Ngươi sẽ không nói ‘đêm nay hảo hảo yêu ta đi’!” Chậc! Lời vừa ra khỏi miệng, Đinh Kiếm Thư liền hối hận.

“Ân, không tệ, tương đối có ý nghĩa.” Hắn hoàn toàn tán thành.

“Ý nghĩa gì vậy?” Chẳng lẽ nàng thật sửa đúng?

“Ám chỉ đủ mạnh, khá ‘kích thích’.” Vẻ mặt của hắn tinh tế thưởng thức.

“Kích thích--” Nàng muốn hét lên.

Trời ạ, nàng chính là một nữ nhân ngây thơ nha!

“Nếu không quay về hành cung, chính là sẽ bỏ lỡ bữa ăn tối, đi thôi!”

Mạc Kế Nghêu cởi xuống áo choàng màu đỏ sậm của mình khoác ở trên mình của Đinh Kiếm Thư.

“Ta đã có áo choàng rồi.”

“Của ngươi quá mỏng, hút hơi nước cũng làm ẩm ướt một nữa khô một nữa rồi, đợi gió thổi nữa, không dám đảm bảo sẽ không cảm lạnh.” Mạc Kế Nghêu ôm vòng eo của ái thê, đồng thời cùng nàng nện bước đi về phía đường đi đã đi.

“Nghêu, ngươi đối xử với ta thật tốt……” Dựa vào trượng phu, Đinh Kiếm Thư vừa đi vừa nói chuyện, giọng nói vừa nhẹ nhàng lại vừa mang theo chút nghẹn ngào, nàng thật sự rất cảm động.

“Ngươi là ái thê của ta, ta sẵn sàng dùng hết khả năng ta có mà thương ngươi a, bảo vệ ngươi.” Mạc Kế Nghêu thâm tình nói.

“Ta cũng sẽ hảo hảo thương ngươi……” Đinh Kiếm Thư cảm động nói.

Mạc Kế Nghêu nở một nụ cười tỏa sáng với Đinh Kiếm Thư, trong tâm linh đang vô hình trao đổi lẫn nhau. Yêu, lần lượt thay đổi ở trong hai trái tim chân thành, sâu hơn, sâu hơn, lại sâu hơn……

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

“Ưng Vương, ngươi nói tốt không?” Sắc mặt của Ô Lỗ quốc vương xanh mét nói. Bởi vì nhìn thấy Ưng Vương và Ưng Phi ân ái ngay trước mặt, hoàn toàn coi hắn và Hoa Lạc Vân không tồn tại.

“Điều này……”

Mạc Kế Nghêu tùy tiện hư đáp lại một tiếng, lại tập trung chú ý thê tử ở bên cạnh, quan tâm mà gắp thức ăn cho người yêu, thúc giục nàng ăn nhiều một chút; mà Đinh Kiếm Thư cũng thân mật mà rót rượu cho trượng phu, một bộ dáng ân ái ta ngươi – ngươi ta.

Đôi mắt kia của Hoa Lạc Vân tràn đấy lòng đố kỵ, các đóm nhỏ giống như tia lửa có thể tạo ra đám cháy, nhìn thấy Mạc Kế Nghêu kia chưa bao giờ vì ai thể hiện quan tâm và điềm đạm, còn có rơi vào trong tình yêu cuồng nhiệt của Đinh Kiếm Thư, nữ nhân đáng chết kia phá hủy giấc mộng đẹp của nàng, Làm cho Hoa Lạc Vân thật hận! Thật hận!

Chờ xem! Tiện nữ nhân, ta sẽ không để cho ngươi được như ý nguyện, Ưng Vương là của ta, người có thể được hưởng tất cả tình yêu và thương yêu của Ưng Vương, chỉ có một mình Hoa Lạc Vân ta, chỉ có ta! Ở trong lòng của Hoa Lạc Vân cuồng hô, căm phẫn, căm hận……

Nhìn thấy vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc của Đinh Kiếm Thư, Hoa Lạc Vân hận không thể lập tức xông về phía trước xé rách mặt của nàng, bắt Hoa kia bày ra vẻ mặt vui vẻ làm nàng oán hận, thế nhưng, Hoa Lạc Vân chịu đựng, chịu đựng-- chớ phá hủy đại cuộc……

“Aiz…… Trong mắt Ưng Vương chỉ có một mình Ưng Phi, mà quên mất tiếp bổn vương rồi hay sao?” Ô Lỗ quốc vương cam chịu mùi vị mà nói, nhìn người ta ân ái, thật làm cho hắn rất hâm mộ.

“Bên cạnh Ô Lỗ quốc vương cũng không có một phi tử tuyệt thế mỹ nữ sao?” Đinh Kiếm Thư hảo tâm mà nhắc nhở, lúc này tâm tình của nàng rất tốt, cũng không làm thế nào chán ghét hắn.

“Ha ha ha…… Đúng vậy, nói đến ái phi của bổn vương a, thật sự là không chê vào đâu được……”

Ô Lỗ quốc vương lanh lảnh mà cười, ôm ôm Hoa Lạc Vân bên cạnh, hiếm thấy bản chất dâm đãng của hắn lộ ra mê luyến, Đinh Kiếm Thư lui một bước ngẫm lại.

Kỳ thật, hành động của Ô Lỗ quốc vương như thế lại làm người ta không dám tùy tiện; tuy là khinh thường đối với nhân cách của hắn, nói cho cùng hắn cũng là một người nam nhân, khi hắn gặp phải đôi mắt của nữ nhân thì cuối cùng cũng sẽ nảy sinh phản ứng hóa học của ái tình!

Hoa Lạc Vân chỉ cười duyên, khuôn mặt tươi cười dịu dàng, dịu dàng dị thường làm Đinh Kiếm Thư không quen, một cỗ dự cảm xấu từ từ tấn công lên não……

“Ưng Vương, ngươi chưa trả lời đề nghị của bổn vương a!”

“Đề nghị?” Mạc Kế Nghêu nhàn nhạt mà đưa mắt nhìn Ô Lỗ quốc vương, nhớ tới chuyện đề nghị muốn đi săn của hắn.” Không thích hợp, còn có Ưng Phi và Ô Lỗ vương phi cùng đi, nếu như phải thúc ngựa chạy khắp nơi, có chút không thích hợp.”

“Không sao, ta muốn đi xung quanh nhìn một chút, đang muốn mời Vương Phi cùng đi a! Nếu như bỏ qua cảnh sơn thủy đẹp ở đây, cũng sẽ làm ta tiếc không thôi a!” Hoa Lạc Vân thuyết phục, bộ dáng trông rất thân thiện.

“Đúng vậy, đã lâu bổn vương không đi săn rồi, hôm nay có may mắn đi tới Ưng Cốc làm khách, càng muốn được tìm tòi một chút, vừa được đi săn lại vừa được đi du ngoạn sơn thủy, cớ sao mà không làm chứ? Ưng Vương sẽ không làm cho bổn vương thất vọng chứ?”

Mạc Kế Nghêu không nói gì, lạnh lùng mà quan sát Ô Lỗ quốc vương.

“Nghe nói Ưng Vương là vị võ học kỳ tài, lẽ ra là cao thủ đi săn, tại sao không để cho bổn vương mở mang tầm mắt?”

Mạc Kế Nghêu hoài nghi dụng ý của Ô Lỗ quốc vương.

Đinh Kiếm Thư là không có ý thức gì về mối nguy của người, cho nên, đầu óc của nàng vẫn như thường lệ đối với lời nói của Ô Lỗ quốc vương hầu như bỏ lại phía sau, cũng chỉ chú ý tới ‘Mạc Kế Nghêu là võ học kỳ tài’, cộng thêm nàng vẫn tò mò, trượng phu của nàng đến tột cùng có bao nhiêu lợi hại a?

Trong đầu của Đinh Kiếm Thư lập tức hiện lên kịch võ hiệp của thế kỷ 20……

Oa! Quá đẹp trai. Cho nên, để thỏa mãn tò mò cùng trí tưởng tượng của mình, nàng không hề nghĩ ngợi, liền đem trượng phu yêu dấu-- Mạc Kế Nghêu của nàng ‘bán với giá rẻ’.

“Được! Được!” Đinh Kiếm Thư ở một bên nhảy nhót không thôi mà nói xen vào.

Mạc Kế Nghêu cau mày, hỏi: “Ngươi đang ở đây hăng hái cao hứng cái gì?”

Đánh sáp tốt! Đi săn tốt! Ta cũng muốn mở mang tầm mắt.” Đinh Kiếm Thư hưng phần mà lắc lắc tay của Mạc Kế Nghêu.

Trẻ con! Đây là lời bình mà Ô Lỗ quốc vương và Hoa Lạc Vân đối với hành động này của Đinh Kiếm Thư.

“Thì ra ngươi cũng muốn đi theo?” Mạc Kế Nghêu hỏi.

“Có gì không thể? Đây cũng không phải là chuyện nguy hiểm gì.”

Mạc Kế Nghêu cân nhắc.

“Ta cũng nói cho ngươi biết a, một là ta không có yếu đuối, hai là không nhát gan, quan trọng nhất là ta cũng có chút võ, cho nên……” Đinh Kiếm Thư nữa khoác lác nữa thuyết phục nói.

“Thực phục ngươi…… Được rồi!” Hắn là bất đắc dĩ, là bị người yêu bắt buộc, không gật đầu cũng không được, nếu không, ở một chỗ như thế này thì nhất định Kiếm Thư sẽ lại dùng đến ba tấc lưỡi tới ý đồ phiền chết hắn, nếu không thì, chính là la hét, nàng muốn phân phòng! Hắn không thương nàng, nàng không muốn ở chung với hắn, vừa tùy hứng lại vừa trẻ con dọa dẫm, làm hắn dở khóc dở cười.

“Quá tuyệt vời! Nhất ngôn ký xuất, tứ mã nan truy.”

“Ưng Vương, lúc này chính là chính miệng ngươi đồng ý rồi, cũng đừng làm cho bổn vương thất vọng.”

“Chờ xem! Ta đang chờ xem bộ dáng trợn mắt há hốc mồm của ngươi.” Đinh Kiếm Thư tràn đầy tự tin nói, thật ra thì, nàng là tương đối muốn dùng ‘tự ti mặc cảm’ đến ví dụ a!

“Bổn vương liền mỏi mắt mong chờ……”

Nhìn thê tử và Ô Lỗ quốc vương lại muốn đấu nhau, Mạc Kế Nghêu chỉ có thở dài mà phân chia. Chẳng qua là, hắn thực khâm phục nương tử của hắn rất cao công bài chuyện phiếm vớ vẫn; có thể làm cho Ô Lỗ quốc vương á khẩu không trả lời được, ngoại trừ bản thân Mạc Kế Nghêu, thì không có ai hơn nàng.

~ ~ ~ ~ ~  ~

Ở đêm khuya vắng người, ban đêm không trăng không gió, một thị nữ một trong bốn yêu tì của Hoa Lạc Vân, lén lút, lén lút mà chuồn ra hành cung, dọc theo đường mòn không dễ bị phát hiện, mò mẫm đi vào cánh rừng phía nam của hành cung, cho đến đi vào một nơi bí ẩn phía sau, mơ hồ có nghe được tiếng nói chuyện rải rác nho nhỏ với nhau…

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

Aiz! Thật sự là thông minh bị thông minh hại.

Nhân tiện để xem tư thế hào hùng đánh sáp của Mạc Kế Nghêu; nhân tiện tìm một cơ hội để xem võ công cái thể của Mạc Kế Nghêu, cho nên, cuối cùng Đinh Kiếm Thư cũng không lay chuyển được ‘cố chấp’ của trượng phu, không thể làm gì khác hơn là thật ủy khuất mà ngồi ‘tù rương’, loại ủy khuất nho nhỏ này nhịn một chút cũng trôi qua, Nhưng…… Nhưng…… Chính là muốn nàng ngồi chung với Hoa Lạc Vân, quả thực là làm cho nàng sống không bằng chết.

Ai kêu Đinh Kiếm Thư ‘mặt ác tâm thiện’ lại dễ dàng bị làm rung động, mà Hoa Lạc Vân lại làm ra vẻ người tốt, tùy tiện thể hiện một bộ dáng hết sức ủy khuất, cộng thêm một hai giọt nước mắt tùy ý rơi xuống, Đinh Kiếm Thư nàng không thành kẻ địch của Ô Lỗ quốc được không? Ngoại trừ miệng Ô Lỗ quốc vương kia xem ra giỏi nhất là bẻ cong sự thật thỉnh thoảng pháo kích nàng ra, bốn nữ tì phách lối của Hoa Lạc Vân kia,? Đội ngũ của Ô Lỗ quốc, hết thảy không phân tốt xấu mà dùng ánh mắt bắn chết nàng, làm cho Đinh Kiếm Thư thiếu chút nữa tưởng rằng nàng thực sự là nơi mà Hoa Lạc Vân đến bắt nạt…… Aiz! Vì dàn xếp ổn thỏa ở đây, Đinh Kiếm Thư đành phải tự mình hy sinh.

Ngẫm lại, Đinh Kiếm Thư cảm thấy mình thật sự là quá-- vĩ đại, nếu không, thiếu chút nữa cùng đội ngũ trung thành và tận tâm của Đức quốc lại xốc lên khẩu chiến với đối phương a!

May mà, dọc theo đường đi Hoa Lạc Vân vẫn chưa mở kim khẩu nhiều, một bộ dáng an phận thủ thường khác thường, làm cho Đinh Kiếm Thư cũng không tiện tìm nàng tra, chỉ có mắt to trừng đôi mắt nhỏ mà ngồi nhìn nhau. Đối mặt Hoa Lạc Vân thế này, làm cho thói quen đấu cùng nàng của Đinh Kiếm Thư mà nói thật là có chút đứng ngồi không yên……

Chợt thấy trong bụng cuồn cuộn, làm Đinh Kiếm Thư buồn nôn muốn ói……

“Nôn--” Đinh Kiếm Thư khổ sở đến sắc mặt trở nên trắng bệch, một tay nhấn ở bụng, một tay che miệng liên tiếp nôn, thật sự sợ cho nôn ra mọi thứ.

Đột nhiên đôi mắt của Hoa Lạc Vân díp lại trở nên âm trầm quan sát Đinh Kiếm Thư đang khó chịu, lại bất thường mà không nói một câu.

Trời ạ! Đinh Kiếm Thư sắp chịu không nổi rồi, thật là khó chịu…… Sắc mặt của nàng càng lúc càng khó coi, càng lúc càng phờ phạc, nàng liên tục buồn nôn, lại nôn không ra một chút gì, ngược lại bụng kia đang không e dè tác quái, thật giống như sắp bị Đinh Kiếm Thư nôn ra hình dạng, Thúy Hương theo hầu ở bên cạnh cũng sợ gần chết rồi, tình thế đang trong lúc bất lực không thể làm gì khác hơn là kêu người. “Dừng xe! Ưng Phi nàng……”

“Láo xược! Lúc nào thì đến phiên tiện tì ngươi ra lệnh?”

Hoa Lạc Vân lạnh lùng nói, khó có thể che dấu hơi thở đang tản phát ra âm hiểm.

“Thế nhưng, Vương Phi của chúng tôi……”

“Hừ! Chú ý thân phận của ngươi, còn dám lắm mồm tuyệt đối không khinh xuất tha thứ.”

“Nôn-- Thúy Hương, kêu, kêu xe ngựa…… Nôn-- kêu xe ngựa dừng lại……” Đinh Kiếm Thư ói đến sắc mặt trắng bệch như tờ giấy, đời này còn chưa có thống khổ qua như vậy, hiện tại, nàng mới cảm nhận được sâu sắc thân thể có được khỏe mạnh mà bách bệnh bất xâm.

Vì chủ tử, bằng bất cứ giá nào Thúy Hương cũng mở họng lớn tiếng la hét:

“Dừng xe! Dừng xe! Mau dừng xe!”

“Không được dừng, ra roi thúc ngựa chạy cho ra!” Hoa Lạc Vân hét lớn, rốt cuộc cũng lộ ra nguyên hình.

“Ngươi……” Thúy Hương đã không phải người nhát gan như ngày trước, nàng trừng mắt nhìn chết vào Hoa Lạc Vân, chuẩn bị tùy thời đánh về phía trước……

Ách…… Hét lên.

“Thúy…… Thúy Hương…… Ta, nôn-- ta rất khó chịu……”

“Vương Phi, người cố lên chút, Thúy Hương……”

“Hoa Lạc Vân chết…… Đừng-- Nôn-- mặc kệ nàng, ta…… Ta muốn xuống xe……” Đinh Kiếm Thư nhích người muốn nhảy xuống xe ngựa đang chạy mạnh mẽ.

“Rất nguy hiểm! Vương Phi!” Thúy Hương vội vã ngăn lại.

“Hừ…… Kéo Hoa Lạc Vân…… Nôn--” “Vương Phi.” Thúy Hương ôm Đinh Kiếm Kiếm yếu ớt sắp ngất đi. Hoa Lạc Vân cười lạnh……

“Ngươi…… Ngươi đừng đắc ý, muốn nhảy xe cũng cần phải kéo ngươi…… Kéo ngươi làm đệm lưng……” Đinh Kiếm Thư nói.

Nói xong, chẳng biết ở đâu mà Đinh Kiếm Thư sinh ra sức mạnh, mà lại cùng Hoa Lạc Vân lôi kéo, tỳ nữ hai bên cũng đã đánh nhau, huyên náo lung lay xe ngựa.

Thấy điều bất thường xảy ra, Lưu Phong và Nham Lỗi phụng mệnh bảo vệ Đinh Kiếm Thư, tính cả hai gã Thiên Ưng Thập Nhị Kiệt khác, lập tức ngăn lại xe ngựa, cùng hộ vệ của Ô Lỗ quốc đồng thời hướng về phía trước, tất cả đồng thanh mà gọi chủ tử của mình……

“Vương Phi! Xảy ra chuyện gì?”

“Lưu Phong…… Mau…… Để cho…… Ta…… Xuống…… Xe……”

Đinh Kiếm Thư không chịu thua kém, rốt cuộc hao hết sức lực mà ngất đi ngay tại chỗ làm Thúy Hương thất thanh thét lên, vội vàng mà đỡ lấy Ưng Phi suýt nữa rơi xuống đất.

“Vương Phi!” Vẻ mặt của bọn người Lưu Phong luôn luôn bình tĩnh, lúc này vô cùng hoảng hốt, đang muốn hướng về phía trước ôm Ưng Phi ra thì hộ vệ của Ô Lỗ quốc lại rút ra lưỡi dao……

“Ô Lỗ Vương Phi, đây là ý gì!?” Lưu Phong đã đoán ra 7 – 8 phần tình huống, có lẽ……

“Không có ý gì, muốn Ưng Phi chết mà thôi!”

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

Có cái gì đó không ổn, càng lúc càng có cái gì đó không ổn!

Đột nhiên Mạc Kế Nghêu ghìm cương ngựa dừng lại.

“Làm sao vậy?” Ô Lỗ quốc vương cũng dừng lại theo.

“Rốt cuộc ngươi có mục đích gì?” Mạc Kế Nghêu lạnh lùng hỏi, ánh mắc sắc nhọn không bỏ qua bất cứ biểu hiện nào của Ô Lỗ quốc vương, ánh mắt biến hóa.

“Không dối gạt Ưng Vương, vì để ái phi của bổn vương có thể như mong muốn mà cùng Ưng Phi xóa hết hiềm khích trước kia, bổn vương mới lại một mực mà yêu cầu Ưng Vương cùng bổn vương tiên phong mà đi trước, để cho ái phi của bổn vương có cơ hội ở cùng một chỗ với Ưng Phi, được làm sáng tỏ mọi hiểu lầm trước đây,” Nguy rồi! Đây là cái bẫy Hoa Lạc Vân sắp đặt! Nàng làm sao có thể tốt bụng như vậy? Mặc dù, Kiếm Thư thật sự có tài công phu quyền cước, cũng có bốn gã Thiên Ưng Thập Nhị Kiệt một trong những người xuất sắc nhất bảo vệ, nhưng, luồng dự cảm bất thường kia lại càng lúc càng nặng nề……

Nhất định hắn phải tận mắt thấy ái thê không có việc gì mới được!

“Quay đầu lại! Hôm nay không đánh sáp.”

Nói xong, Mạc Kế Nghêu lền thúc ngựa chạy như điên, nóng lòng muốn quay trở lại hội hợp cùng thê tử đi theo không xa phía sau.

“Cái gì! Sao tạm thời trở quẻ rồi?”

Bất kể Ô Lỗ quốc vương hắn đang dong dài gì đó, hai gã Thiên Ưng Thập Nhị Kiệt theo Ưng Vương tiên phong xung phong, cũng chạy gấp đi theo phía sau Mạc Kế Nghêu, mà Ô Lỗ quốc vương và hộ vệ của hắn bị leo cây, đành phải tự nhận xui xẻo mà sờ sờ cái mũi theo trở về, cũng không biết đến tột cùng Ưng Vương đang gấp cái gì!

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

Ngoại trừ đội nhân mã của Ô Lỗ quốc ra, Lưu Phong có thể cảm giác được bốn phía trong rừng có thích khách mai phục, kẻ địch? Ta ít, đối với bọn mà nói có chút bất lợi, nếu là chỉ có bốn người đại nam nhân bọn họ, đây không phải là vấn đề, nhưng, Ưng Phi lại bị bất tỉnh ở trong xe ngựa, nếu như có một lỗi nhỏ, bọn họ phải ăn nói như thế nào với Ưng Vương?

“Ô Lỗ Vương Phi! Người dám sắp đặt dùng cạm bẩy muốn hại Ưng Phi của chúng tôi?”

Thúy Hương liều chết ôm Đinh Kiếm Thư đã bất tỉnh, vô cùng tức giận mà trách cứ Hoa Lạc Vân, hôm nay cho dù muốn nàng vì Ưng Phi mà chết, nàng cũng sẽ không chần chờ.

Lưu Phong kinh ngạc tỳ nữ này vốn là nhát gan yếu thế, ngày hôm nay vì Ưng Phi, nàng dũng cảm đứng ra, thực làm cho hắn ‘cảm động’!

“Đừng trách ta thủ đoạn độc ác, đây đều là Ưng Phi gieo gió gặt bão, dù thế nào chăng nữa nàng cũng không nên cướp đi Ưng Vương, không nên cướp đi ngai vàng Ưng Phi vốn thuộc về ta, một tay nàng đập tan mộng đẹp của ta, đây là nàng tự chuốc lấy!”

Hoa Lạc Vân đến gần Thúy Hương ôm Đinh Kiếm Thư, vẻ mặt dữ tợn làm người ta không rét mà run, giọng nói của nàng từ trước đến nay có thể nói là giống như thiên âm, trở nên vô cùng âm trầm, làm người không thể xem nhẹ giọng nói oán hận cùng thù hận của nàng! “Ô Lỗ Vương Phi! Xin người nghĩ lại rồi sau đó tiến hành, cho dù người sát hại Ưng Phi như mong muốn, Ưng Vương cũng sẽ không bỏ qua cho người, người đã từng có thể tưởng tượng giá to lớn phải trả về điều này chưa?”

Ý đồ của Lưu Phong vén lên sợ hãi của Hoa Lạc Vân, mà ba gã đồng hành khác cũng vận sức chờ phát động, chuẩn bị nắm bắt cơ hội liền nghĩ cách cứu nguy cho Ưng Phi.

“Ha ha ha……” Hoa Lạc Vân cười như điên, tiếng cười bén nhọn hết sức chói tai. “Ha ha ha…… Ngươi cho rằng ta là người vậy sao? Ta sẽ kéo luôn chính mình vào? Chắc hẳn ngươi cũng phát hiện bốn phía có mai phục rồi, dựa vào thân phận Ô Lỗ Vương Phi của ta, nói chuyện tất nhiên là tương đối có trọng lượng, muốn đẩy một khô hai sạch cũng không phải việc khó. Hoa Lạc Vân tràn đầy tự tin nói. “Người nghĩ chúng tôi sẽ cho người thực hiện được?” Lưu Phong cùng ba người Thiên Ưng Thập Nhị Kiệt khác cùng đồng thanh nói, ánh mắt của bọn họ lộ ra đằng đằng sát khí.

“Hoa Lạc Vân ta không bao giờ đánh mà không có nắm bắt được trận chiến, trách thì trách ở các ngươi ủng hộ lầm người, ngàn không nên vạn không nên mà ủng hộ nữ nhân đáng chết kia, làm cho ta sẽ làm thế nào thưởng thức các ngươi, cũng phải nhịn đau hy sinh, ngày hôm nay cũng chỉ thuận tiện cho các ngươi cùng đi xuống hoàng tuyền với nữ nhân chết tiệc kia!”

Hoa Lạc Vân rút cây chủy thủ sáng lạnh lẽo ra từ chuôi cây quạt, khẽ chiếu ánh sáng màu xanh, chiếu rọi gương mặt mỹ lệ lại âm độc của nàng.

“Ngươi……” Thúy Hương ôm Đinh Kiếm Thư vẫn còn trong tình trạng hôn mê, vừa thấy dấu hiệu bất thường, vội vàng di chuyển đến góc cách Hoa Lạc Vân, bất đắc dĩ xe ngựa này có thể lớn đến chạy đi nơi nào? Bỗng chốc nàng cùng Đinh Kiếm Thư liền không còn đường lui chỉ có thể lui vào một góc.

“Ô Lỗ Vương Phi!” Đám người Lưu Phong muốn hướng về phía trước, nhưng, lại bị hộ vệ của Ô Lỗ quốc ngăn chặn đường đi.

“Cút ngay!”

Nhân mã hai bên chiến đấu kịch liệt, bên thích khách mai phục ở bốn phía khác cũng một mạch mà ùa lên giao chiến, tình cảnh là một mãnh hỗn loạn, bốn người Lưu Phong bọn họ đao kiếm cực nhanh làm người ta kinh ngạc, nhưng, chẳng thể đề phòng ám khí làm bọn hắn không thể nào tới gần xe ngựa, chỉ sợ chờ sau khi bọn hắn xử lí hết nhóm người cặn bã này, Ưng Phi đã……

Thấy Hoa Lạc Vân từ từ đến gần, dưới tình thế cấp bách, Thúy Hương không chút do dự hung hăng đạp Hoa Lạc Vân một cước.

“A--” Thình lình Hoa Lạc Vân bị một cước này đá ra ngoài xe ngựa, ‘đông’ ngã xuống xe, hai tỳ nữ ‘yêu đi theo Lạc’ cực kỳ sợ hãi liền xuống xe, muốn đở toàn thân chật vật của Hoa Lạc Vân.

“Ai nha! Vương Phi, người không sao chứ? Ngã có đau chỗ nào không? Ai nha, tay của Vương Phi trầy da rồi!” Hai nữ tỳ quỷ kêu, vừa đở Hoa Lạc Vân dậy vừa la hét long trời lở đất.

“Đáng ghét…… Đáng ghét kia……” Hoa Lạc Vân tức giận mà nghiến răng nghiếng lợi.

Thúy Hương bắt được một cơ hội liền ôm Đinh Kiếm Thư xuống xe ngựa, Lưu Phong lập tức thoát khỏi dây dưa chạy như bay đến, Nham Lỗi thủ tiêu từng kẻ ám sát đề phòng tránh được ý đồ mưu hại Ưng Phi của bọn họ.

Cảnh vẫn còn rất hỗn loạn, dưới cảnh tàn sát khóc liệt là máu bắn tung tóe, tàn sát đẫm máu cả vùng đất là một mảnh bùn đất, cỏ cây, ám khí từ bốn phương tám hướng mà bắn ra, chặn đánh giữa Lưu Phong bọn họ là việc khó, nhưng, giở trò tập kích người thiếu nữ tay trói gà không chặt có gì quá khó khăn? Cho nên, Thúy Hương liều mình bảo vệ chủ nhân đã trúng một cái phi tiêu ở cánh tay mãnh mai gầy yếu.

“A…” Thúy Hương đau đến muốn gào khóc lớn tiếng, hoặc là lại ngất xỉu xong hết mọi chuyện, nhưng, nàng không có, vì bảo vệ Ưng Phi hôn mê bất tỉnh trong ngực của nàng, nàng phải kiềm chế, nhất định phải chống đỡ……

“Vương Phi không có trúng tiêu chứ?” Lưu Phong chắn một cái lãnh tiễn rơi xuống, dùng thân thể to lớn của hắn ngăn cản những thứ rừng đao mưa kiếm kia, vừa ứng phó tập kích phía trước không ngừng nghỉ, vừa dò hỏi người phía sau.

“Không có…… Không có……”

“…… Ngươi chịu đựng một chút.” Lưu Phong chú ý tới Thúy Hương trúng tiêu.

“…… Ân!” Thúy Hương vừa xấu hổ, vừa chú ý đến gió thổi cỏ lay xung quanh.

“Các ngươi này? Đồ ăn hại! Mau giết tiện nữ nhân kia cho ta! Giết nàng cho ta.” Hoa Lạc Vân tức giận đến thân thể phát run.

“Ha ha…… Ngươi cũng nên chết nha!” Có một số thích khách cầm đầu chỉ về phía Hoa Lạc Vân.

“Cái gì? Chết tiệt! Ta muốn các ngươi giết nữ nhân đó cho ta!”

“Nàng là nên chết, chỉ có điều…… Ha ha ha…… Có người cũng ra giá cao mua mạng của nàng đấy! Chậc! Thật đáng tiếc, nữ nhân đẹp như vậy……”

“Phi! Nữ nhân ác độc như vậy nếu như làm kỹ nữ, bổn đại gia cũng sẽ không đi trêu chọc, chết tốt hơn.”

“Ngươi…… Các ngươi…… Chẳng lẽ là lão tặc quan đại thần kia bán đứng ta?”

“Tùy ngươi nói đi.”

“Ít dong dài với nàng ấy, giết nàng ấy!”

“Oa-- cứu mạng a! Cứu mạng a--” Hoa Lạc Vân đâu còn chú ý được sống chết của Đinh Kiếm Thư? Cái mạng nhỏ của nàng cũng khó bảo toàn rồi.

Mà Lưu Phong gặp phải đối thủ khó chơi, ba người khác cũng bị nhìn chòng chọc, thật bất hạnh, 4 – 5 lãnh tiễn phát ra bắn một lượt nhắm ngay Đinh Kiếm Thư và Thúy Hương, trực tiếp mà hướng mục tiêu vọt tới, nếu nói không trúng mục tiêu…… Khó khăn!

Cũng tại thời điểm đó, ở thời điểm ngàn quân nguy kịch, 4 – 5  mũi tên đoạt mạng ‘bốp bốp’ bị ám khí đột nhiên tới làm cho bắn đoạn rơi xuống, thủ pháp cao siêu làm người ta kinh ngạc!

“Hỏng bét! Là Ưng Vương! Mau.” Cầm đầu bọn thích khách hét lớn.

“Cứu mạng a! Cứu mạng a!” Hoa Lạc Vân lớn tiếng kêu cứu.

“Là Ưng Vương đến.” Trong mắt Thúy Hương lóe lên hi vọng, nhìn thấy Ưng Vương xuyên qua trùng trùng điệp điệp vây quanh, kiếm lên kiếm xuống ra sức giết thích khách, thúc ngựa chạy như điên mà đến.

Hộ vệ của Ô Lỗ quốc biết rõ tình hình nghiêm trọng? Có thể tránh thì tránh, tránh được nên tránh, ai dám đụng đến cơn thịnh nộ của Ưng Vương?! Ánh sáng kia dọc đường giết đến khiếp người, khiến bọn họ không rét mà run, lạnh thẳng đến trong xương cốt, mà bọn họ còn bị Hoa Lạc Vân sai khiến muốn hại Ưng Phi, trời ạ…… Thật sự là hối hận a!

Chưa bao giờ Mạc Kế Nghêu tức giận như thế, sợ qua như thế!

Hắn nhìn thấy ái thê gặp phải nguy hiểm thế nào? Lúc hắn xa xa mà chỉ nghe đến tiếng đánh nhau kịch liệt, xa xa mà đã trông thấy bụi đất bay đầy trời ít nhất có hai, ba trăm người thích khách, làm cho lòng tin luôn luôn ôm trọn hắn, cảm thấy kinh hãi nhất chính là-- Ái thê bất tỉnh ở trong ngực nha hoàn đang bất tỉnh, và mũi tên lạnh lẽo vô tình từng buốc thúc giục hồn phách.

Không-- Thư, ngươi không có việc gì, ngươi không có việc gì! Ở trong lòng Mạc Kế Nghêu cuồng hô, dường như tim của hắn nổi treo ở giữa không trung, là kinh hoàng, là bất lực, thỉnh thoảng trong đầu hiện ra cảnh tượng ái thê bỏ mình, hắn không cho phép! Không cho phép nàng chết…… Hắn là như thế mà yêu thương nàng a! Yêu đến tim của hắn cũng đau. Những người này…… Hết thảy đáng chết, đáng chết! Ai dám làm thiệt hại một cọng tóc Thư của hắn, nhất định Mạc Kế Nghêu đem bọn họ bầm thây vạn đoạn.

“Hỏng bét! Ưng Vương giết tiến vào, mau ra tay.” Thích khách đầu lĩnh nói.

“Hừ! Hắn giết huynh đệ chúng ta nhiều như vậy, làm giảm hắn!”

“Mạc Kế Nghêu hành động theo cảm tính, chúng ta muốn thắng hắn là không có khả năng, theo ta thấy…… Trước tiên bảo toàn tính mạng rồi hãy nói, bắt Ưng Phi làm con tinh.” Đại đầu lĩnh nói.

“Vậy Hoa Lạc Vân……”

“Đều mang đi, nàng cũng là đầu dê béo.”

Thảo luận xong xuôi, thích khách đầu lĩnh dẫn theo một? Cao thủ, đi cướp đoạt bắt người, Lưu Phong không để ý bị hãm chân, Đinh Kiếm Thư đã bị bắt, Thúy Hương bị một cước đá văng, đụng phải tảng đá rồi ngất đi.

“Thư--” Mạc Kế Nghêu chậm một bước, trơ mắt nhìn ái thê bị bắt, cuồng nộ mãnh liệt của hắn sóng lớn chìm ngập lý trí của hắn, phản xạ động tác nhanh mà lấy thanh kiếm vấy máu trong tay bắn ra, theo ở sát na ngay lập tức lạt vào vai phải thích khách đầu lĩnh, mà Mạc Kế Nghêu lại lấy tốc độ nhanh như chớp từ trên ngựa cưỡi nhún người nhảy lên, sử dụng khinh công này liền bay qua xa hơn mười trượng, trước khi người chưa rơi xuống đất lại dùng dám khi bắn trúng ót của thích khách đầu lĩnh, người Mạc Kế Nghêu vừa chạm đất, liền nhanh chóng đoạt lại Đinh Kiếm Thư, mà đại đầu lĩnh kia cũng ứng tiếng ngã xuống đất.

“Đại…… Đại…… Đại đương gia……” Toàn bộ đoàn người sợ ngây người, hết thảy phát sinh này, đột nhiên như vậy, như vậy mà làm người ta không thể tin được, ở trong khoảnh khắc, đại đương gia của bọn họ cũng đã dễ dàng như vậy mà bị xử lý rồi……

Sau đột biến, là một sự yên lặng tĩnh đến mức dị thường, không người nào dám lên tiếng hoặc đi đi lại lại, có lẽ là ngây ngẩn cả người, có lẽ là sợ tới mức bản thân bất lực.

Mà Mạc Kế Nghêu chỉ gắt gao mà ôm lấy ái thê, thận trọng mà cảm nhận mỗi một nhịp tim của nàng, chỉ có xác định nàng không có gì đáng ngại, trái tim cuồng loạn không trật tự của hắn mới có thể thở bình thường, mắt thấy người trong lòng vừa suy yếu vừa hôn mê bất tỉnh, trái tim của Mạc Kế Nghêu giống như châm? Giống như, cái loại tim bị nện đau nhức máu chảy đầm đìa, đã làm cho hắn không cách nào hình dung.

Hoa Lạc Vân không dám lên tiếng lần nữa, nàng biết mình đoán sai một chuyện: vì sao nàng không nghĩ tới Ưng Vương lại yêu thương Ưng Phi như thế? Xem thế này, nếu như có thể nàng thật mong muốn thoát ra khỏi?

Rốt cuộc Hoa Lạc Vân cũng cảm nhận được mùi vị sợ hãi! Ô Lỗ quốc vương dẫn theo một đội nhân mã lớn vội vàng chạy tới, liền hỏi ngay: “Ái Phi, ngươi không sao chứ? A!

Tâm can bảo bối thế nào……” Hắn đở Hoa Lạc Vân té ngã ở trên mặt đất dậy, thấy nàng vô duyên vô cớ mà làm cho toàn thân tả tơi, không khỏi hồ nghi, lúc này, hắn mới chú ý tới một số lượng lớn nhân vật không rõ. “Các ngươi là người phương nào? Thật to gan, dám tập kích ái phi của bổn vương!”

“Ô Lỗ quốc vương, tốt nhất người cho Ưng Vương chúng tôi một cái công đạo, phi tử của người lại vạch kế hoạch mưu sát Ưng Phi, tính cùng với hộ vệ và thích khách nội ứng ngoại hợp, chỉ sợ hai chữ ‘hiểu lầm’ không phải có thể dễ dàng đã nói trước đây.” Lưu Phong lạnh lùng thốt, là thuật lại chân tướng chuyện này cho Mạc Kế Nghêu biết, cũng là để cho Ô Lỗ quốc vương biết rõ tính nghiêm trọng của chuyện này, sau khi trải qua chuyện này hai nước đã ở trong tình trạng đối nghịch rồi.

“Điều này…… Điều này sao có thể!” Căn bản Ô Lỗ quốc vương không thể tin.

“Vương thượng-- thần thiếp bị oan a!” Hoa Lạc Vân khóc lóc kể lể với Ô Lỗ quốc vương, đối mặt với đám người Lưu Phong con mắt lãnh đạm tràn đầy sát khí, Hoa Lạc Vân hoảng hốt, ngoan độc mạnh mẽ cùng quyết đoán lúc trước sớm trốn chạy mất tích.

“Hoa-- Lạc-- Vân!” Lời nói của Mạc Kế Nghêu tràn đầy khí thế và đằng đằng sát khí, làm cho Hoa Lạc Vân sợ hãi chân mềm nhũn ngay tại chỗ, ngồi sững trên đất. “Chết tiệt ngươi……”

“A! Vương thượng! Cứu mạng a, thần…… thần thiếp là bị oan.” Hoa Lạc Vân hoảng hốt lúng túng mà bất tỉnh nhân sự, nàng cũng chỉ có thể dựa vào hắn!

“Này…… Này…….” Trong khoảng thời gian ngắn Ô Lỗ quốc vương cũng luống cuống, Mạc Kế Nghêu đáng sợ cũng không phải là chuyện hôm nay mới biết.” Ít dong dài! Bất luận nhóm các ngươi là chó má quốc vương gì đó, ngày hôm nay không thể không thay đại đương gia của chúng tôi báo thù! Các huynh đệ!

Lấy ra bản lãnh sát thủ chuyên nghiệp đích thực của chúng ta cho bọn họ xem một chút cho biết tay! Mọi người lên!” Nhị đầu lĩnh bọn thích khách hét lớn.

“Giết a! Giết a… ha ha ha……”

Đám sát thủ kia gần hơn trăm người liều mạng, điên cuồng mà cùng tướng sĩ của Ô Lỗ quốc và Đức Quốc chém giết? Vẻ hung ác mạnh mẽ này đủ để ngang hàng những dũng tướng trong cung, muốn dồn phục bọn họ thật đúng là phải dùng chút thời gian, tâm sức.

Ô Lỗ quốc vương và Hoa Lạc Vân quá sợ hãi mà liên tiếp kêu cứu hộ giá, liền lại là một cảnh hỗn loạn đẫm máu kinh khủng, hộ vệ của Ô Lỗ quốc và Đức quốc đều là tinh anh, mà một ít? Sát thủ thích khách cũng không phải hạng người bình thường, cho nên, hai bên chiến đấu đến mưa gió phai màu, trong khoảng thời gian ngắn ai cũng không chiếm được lợi. Trái lại, Mạc Kế Nghêu vừa ra tay liền không cho đối phương có cơ hội sống sót, đều là một chiêu bị mất mạng, xuất thủ cực nhanh, làm người ta không thể phản ứng kịp thời, luôn làm cho đối phương chết như thế nào cũng không biết, thực ra, đây là lần đầu tiên hắn đại khai sát giới a!

Cuối cùng, tất nhiên là? Bọn sát thủ bại trận mà chạy đi, phía bên Ô Lỗ quốc vương thương vong cũng không ít, phía bên Đức quốc lại không có gì trở ngại.

Xích Ưng loài chim yêu quý của Mạc Kế Nghêu dẫn đầu một? Chim diều đột nhiên bay vút qua trên hiện trường, hướng về phía bọn sát thủ chạy trốn mà đuổi theo, bọn Lưu Phong đoán được đến là có thể Ưng Vương cho phép cùng xích ưng thông linh.

“Ô Lỗ quốc vương, tốt nhất ngươi cho bổn vương một cái công đạo, bằng không…… Hậu quả tự mình chịu trách nhiệm!” Mạc Kế Nghêu đè nén cuồng nộ trong lòng, vô tình nói.

“Ngươi yên tâm, bổn vương tự sẽ cho ngươi một cái công đạo, tuyệt đối công bằng xử lý.”

Công bằng xử lý…… “Vương thượng a!” Hoa Lạc Vân kinh hãi.

Mạc Kế Nghêu căm hận mà nhìn chăm chăm vào Hoa Lạc Vân, hắn sẽ không khinh xuất tha thứ cho nàng!

Người suy yếu trong ngực thân ngâm một tiếng, thân thể mềm mại khẽ nhúc nhích, ngọ ngoạy cố gắng mở hai mắt ra, Mạc Kế Nghêu quá đau lòng, hắn nhìn người trong lòng chịu mọi thương tổn? Thân thể yếu ớt như thế, sao chịu được hành hạ đáng sợ này?

“Thư, Thư của ta a….”

Cảm giác được mình bị ôm chặt, a đau, bảo vệ, vừa an toàn thiết thực lại vừa ấm áp hương thơm ngọt ngào lan tỏa, nàng biết, biết tình yêu thâm sâu ôm người của nàng, cũng biết là hắn-- Mạc Kế Nghêu, người nàng yêu nhất.

Cho nên, Đinh Kiếm Thư ra sức ngọ ngoạy sốt ruột muốn mở mắt ra, xem xem nam nhân yêu mến nhất của nàng, muốn nói cho hắn biết, nàng tốt lắm, bảo hắn đừng lo lắng nữa.

Thấy thê tử từ từ mở hai mắt ra, trái tim kia của Mạc Kế Nghêu treo ở giữa không trung mới bình thản mà hạ xuống, ôn nhu mà gọi tên của nàng.

“Thư……”

“Nghêu…… Ta biết nhất định ngươi sẽ tới cứu ta……” Đinh Kiếm Thư hơi thở mong manh nói, hơi có chút huyết sắc trên khuôn mặt để lộ ra một nụ cười uất ức.

“Cũng đã qua…… Ta tuyệt sẽ không lại cho ngươi rời khỏi phạm vi tầm nhìn của ta…… Tuyệt sẽ không cho ngươi gặp lại đáng sợ này…… Thư của ta a…” Mạc Kế Nghêu cam kết, trong lòng hết sức kích động.

“Aiz…… Ngươi cũng rất chuyên chế độc tài nha……” Đinh Kiếm Thư yếu ớt mà cười nói, trong lòng lại hết sức ngọt ngào.

“Được, chớ nhiều lời, nhìn ngươi yếu ớt thành bộ dáng này, chúng ta về hành cung trước, ta mời ngự y xem cho ngươi, an dưỡng điều dưỡng.”

“Những người đó……” Đinh Kiếm Thư ngạc nhiên toàn thân tất cả tướng sĩ trông rất tả tơi? “Xảy ra chiến tranh rồi sao?”

Rõ ràng, nàng bỏ qua vở kịch hay một cuộc quyết đấu đặc sắc của cao thủ. Phun! Thật đáng tiếc.

Nhìn thấu ý nghĩ của thê tử, Mạc Kế Nghêu thật sự là vừa bực mình vừa buồn cười, hóa ra Thư của hắn không biết đó là tình huống nguy hiểm liên quan đến sự sống chết?

“Đừng nghĩ ngợi lung tung, đi thôi!”

Mạc Kế Nghêu ôm Đinh Kiếm Thư đến xe ngựa, cũng không liếc mắt nhìn Hoa Lạc Vân đang bận rộn khóc lóc kể lể. Tất nhiên Ô Lỗ quốc vương lại rất có khả năng dỗ nàng, làm Mạc Kế Nghêu vô cùng chán ghét bọn họ.

“Thúy Hương đâu?”

“Yên tâm, có Lưu Phong chăm sóc.”

“Đợi một chút!” Mạc Kế Nghêu đang muốn ôm nàng đem vào xe ngựa, Đinh Kiếm Thư vội vàng kêu dừng. “Ta…… Ta không muốn ngồi xe……” Nha! Thật là đáng sợ.

“Làm sao vậy? Ngươi thế này không thích hợp cưỡi ngựa.”

“Ta…… Ta…….”

“Ân?”

“Ta sẽ say xe a!” Đinh Kiếm Thư ngượng ngùng đỏ mặt…… Sai, là xấu hổ nói. “Say xe?” Không thể nào? Đây cũng là lần đầu tiên Mạc Kế Nghêu nghe được có người ngồi xe ngựa sẽ choáng váng không say xe gì đó.

“Ta biến thành thế này, đều là cái ‘tù rương’ kia làm hại……” Đinh Kiếm Thư hết sức ủy khuất nói, vừa nghĩ tới cái loại đó thiếu chút nữa đem dạ dày cho nôn ra, còn nôn không ra mùi ‘bát bánh ngọt’ gì đó, nàng sẽ không rét mà run.

“…… Được rồi! Vậy không ngồi.”

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

Ở thư phòng hành cung.

Mạc Kế Nghêu vỗ bàn, trong ánh mắt bùng cháy hai cây lửa giận.

“Hoa Lạc Vân lại dám cùng quan đại thần cấu kết lập mưu?”

“Đúng vậy, theo tin tức tể tướng truyền đến, quả thật như vậy, há lại đoán vẫn là chậm một bước, may mà Vương thượng kịp thời chạy về cứu Ưng Phi, nếu không thì……” Lưu Phong không dám nói tiếp nữa.

Mạc Kế Nghêu suy nghĩ đến chuyện này, hai đấm không khỏi nắm chặt. “Tình hình quan đại thần bên kia như thế nào?”

“Bởi vì chưa nắm được chứng cứ, cho nên, trước mắt phái người nghiêm mật theo dõi.”

“Lưu Phong, hạ lệnh áp cha con quan đại thần quay về Ưng Cốc xử phạt!”

“Thuộc hạ tuân lệnh.”

Chợt…

“Hỏng bét! Đáng ghét!” Vẻ mặt của Mạc Kế Nghêu khác thường mà lao ra thư phòng.

Lưu Phong biết tình trạng nghiêm trọng, vội vàng đi theo sau.

Xích Ưng có thể cùng Mạc Kế Nghêu tâm linh tương thông, vừa truyền lại tin tức gì đó?

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

Trong không khí tản ra nhàn nhạt mùi thơm dị thường, đó là một loại dược mê hồn hương công dụng đặc biệt mạnh mẽ, chỉ cần ngửi được một chút hương vị, không hôn mê hai hoặc ba canh giờ là không thể, nếu quá lượng, sẽ hôn mê tới chết, vĩnh viễn không tỉnh lại.

Đương nhiên hai bên, dọc theo đường đi Mạc Kế Nghêu chạy đến chỗ Đinh Kiếm Thư, tất cả đều hôn mê bất tỉnh, thị vệ và thị nữ ngã lăng lộn, mãi đến hắn chạy vội tới cửa phòng, trông thấy Nham Lỗi cũng nữa giãy giụa mà té trên mặt đất, trái tim của Mạc Kế Nghêu nhảy rơi rớt vài nhịp!

Cửa phòng mở rộng ra, không phải là ý nói……

“Vương…… Vương…… Ưng Phi…… Bị người bắt…… Bắt đi rồi!” Nham Lỗi khó khăn nói, ý thức của hắn bắt đầu hỗn loạn mơ hồ.

Nhất định hắn phải tĩnh táo…… Tĩnh táo một chút, nhất định không thể để thuộc hạ trúng mê hồn hương tổn hại. “Lưu Phong, ngươi lập tức đến mật thất lấy giải dược giải vây.”

Dứt lời, Mạc Kế Nghêu theo xích ưng đang bay lượn vòng ở không trung mà chạy đi, nó chính là một đôi ‘reda mắt’ khác của hắn!

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

Dọc đường đuổi theo, Mạc Kế Nghêu dùng khinh công bay trên cỏ, phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, ước chừng một khắc đồng hồ liền bị hắn đuổi theo, nhưng lại đuổi tới dãy núi nhìn  một nơi ít nhất có sáu, bảy mươi trượng đoạn nhai thâm sâu.

Phải chạy đến cái chỗ bất lợi này thật đúng là xúi quẩy! Là tên chết tiệt nào phân biệt chuyện không tốn sức đem bản đồ vẽ sai rồi?

“A! Ưng Vương lại đuổi tới, sớm biết trước giết hết hai nữ nhân này rồi, quan địa thần chết tiệt khăng khăng lại thay đổi chủ ý muốn bắt sống!”

“Con mẹ nó! Thỏa thuận làm ăn tính toán thế nào cũng lỗ vốn, giết Ưng Phi và Hoa Lạc Vân, thì nói rõ rồi, trở thành kẻ thù chung của hai nước Ưng – Ô, chỉ một mình Ưng Vương thì muôn vàn người không ai địch rồi, càng huống chi còn có thiên ưng thập nhi kiệt danh tiếng lan xa, đội tinh binh Ô Lỗ? Quan đại thần vàng kếch xù chỉ sợ chúng ta có mạng kiếm, không có mạng xài!” Nhị đầu lĩnh nói.

“Theo ta thấy, chúng ta thả hai nữ nhân này mới có cơ hội để sống.”

“Đừng do dự nữa, Ưng Vương hắn……”

“Lập tức thả Ưng Phi!” Mạc Kế Nghêu ngăn cản đám kia vốn là chạy trối chết, bọn sát thủ lại lớn mật lẻn vào hành cung bắt đi thê tử. “Nếu dám đả thương một cọng tóc của nàng, Ưng Vương ta muốn các ngươi sống không bằng chết!”

“Thả…… Yên tâm! Chẳng qua là hai người họ ngất đi mà thôi, cũng không còn bao nhiêu mê hồn hương…… Chúng tôi sẽ thả các nàng, thế nhưng, ngươi phải đáp ứng cho đi.” Nhị sát thủ đầu lĩnh đàm phán điều kiện với Mạc Kế Nghêu.

“Ngươi cho rằng ngươi có tư cách nói điều kiện với ta?” Mạc Kế Nghêu mang theo vẻ mặt lạnh lùng bí hiểm, từng bước một mà tiếp cận phía trước.

“Ngươi không có sự lựa chọn! Phía sau chúng tôi chính là đoạn nhai, nếu như ngươi muốn giết hết chúng tôi, vậy trước tiên ngươi sẽ thấy được Ưng Phi rơi xuống vách núi……” Sát thủ cũng không phải là làm giả, so với tàn nhãn? Nhưng còn có phải liều mạng!

Mạc Kế Nghêu thấp nguyền rủa một tiếng, nắm chặt hai đấm có nổi gân xanh……

“Mỗi bên nhường một bước đối với ai cũng đều có lợi, mà ta có thể nói cho ngươi biết người sai khiến phía sau là ai.” Nhị sát thủ đầu lĩnh quyết định bán đứng quan đại thần và Hoa Lạc Vân.

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

Ý chí, thực sự là một loại biến mục nát thành thần kì hiếm thấy? Kiểu này nọ.

Đinh Kiếm Thư, nàng không cam nguyện mình bị tổn hại đấu thất bại khắp nơi, hoặc hai ba lần đã bị người đối phó; không cam nguyện bất cứ cái gì không hiểu nguyên nhân đến chia rẽ nàng cùng trượng phu yêu dấu; lại càng không cam nguyện vì vậy liền bị người xấu ‘bán đi’. Đùa phải không! Nếu như nàng là dễ dàng bị người giải quyết như vậy, nàng sẽ đem tên đảo lại đọc! Vả lại trong lòng một cỗ đau đớn không rõ đang lan tràn, giống như một loại gậm cắn xương máu của nàng……. Cảm giác dị thường như vậy, suy nghĩ trong đầu của nàng, lại chỉ có yêu thương sâu sắc trượng phu Mạc Kế Nghêu; nàng nên sợ hãi, vì dự cảm xấu này cho nên nàng phải tỉnh lại, tỉnh lại cảm nhận tình yêu chân thật của trượng phu, nàng rất sợ bị bỏ lỡ.

Mà Hoa Lạc Vân, thức tỉnh vì oán hận và ghen ghét nàng, vì tiêu diệt tình địch, cũng vì chỗ chi phí hy sinh của nàng, không cam lòng mộng đẹp hóa thành bọt nước, càng hận hơn là Đinh Kiếm Thư phá hủy mọi thứ của nàng, nàng từng thề thốt muốn Đinh Kiếm Thư càng đau khổ hơn so với nàng……. Không có lý do tại sao Hoa Lạc Vân nàng dám đánh cuộc mạng với Mạc Kế Nghêu mà mưu hại Đinh KIếm Thư, lại nhất định phải thua! Không có đạo lý! Lại càng không công bằng! Cho nên, nàng không tỉnh lại tự tay kết liễu Đinh Kiếm Thư là không thể nào.

Hai nữ nhân này tỉnh lại, nhất định là bi kịch bắt đầu……

“Nhị…… Nhị đương gia, các nàng làm sao tỉnh? Hút a! Nữ nhân chết tiệt nàng cắn ta.” Một gã sát thủ vốn là đỡ lấy Hoa Lạc Vân hôn mê bị nàng cắn một cái, hung hăng mà đem Hoa Lạc Vân vứt trên mặt đất. Hoa Lạc Vân có khí cốt khác thường, cổ họng cũng không thốt ra một tiếng mà ngạo nghễ bò dậy.

“Oa… Nàng! Nàng đánh ta!” Một tên khác tất bị Đinh Kiếm Thư tỉnh lại hung hăng mà đánh một quyền, một mắt trở thành gấu mèo. “Nghêu!” Đinh Kiếm Thư giãy giụa trói buộc muốn chạy về phía Mạc Kế Nghêu, lại bị sát thủ sắp hàng mà thành một bức tường bên trong làm chặn lại lối đi. “Cút ngay, đồ khốn này.”

“Các ngươi lập tức thả người!”

“Ngươi không hứa sẽ giải thoát cho chúng tôi? Người vừa chết.” Nhị đầu lĩnh nói.

“Được.” Mạc Kế Nghêu không hề do dự mà trả lời.

“Được, trước tiên ngươi lui ra nơi này mười trượng, đợi chúng tôi rời đi, ngươi lại tới đón thê tử của ngươi và Hoa Lạc Vân quay về.”

Đáng ghét! Không ai có thể ra lệnh cho hắn, đe dọa hắn, nhưng, vì ái thê, hắn chỉ phá lệ một lần.

“Tốt nhất các ngươi đừng giở trò bịp bợm!”

“Nghêu!” Trái tim của Đinh Kiếm Thư đã bị chìm ngập trong nỗi sợ hãi sâu không lường được.

“Không sau đâu, tự mình phải cẩn thận chút, tình hình không bình thường thì la lên.” Mạc Kế Nghêu không cam lòng, chuyện không muốn miễn cưỡng mà từ từ lui đi về phía sau, mỗi một bước lui, tim của hắn liền càng nặng nề……

“Nhanh lên một chút!” Bọn sát thủ la ó.

Không…… Không…… Hắn không nên lui về phía sau! Ít lải nhải! Phải đi mau đi, chỉ cần các ngươi không động Ưng Phi, ta đảm bảo các ngươi an toàn.”

Thấy dáng vẻ kiên quyết của Mạc Kế Nghêu, bọn sát thủ lại do dự, nhưng vào lúc này……

“Chết tiệc ngươi……” Chẳng biết lúc nào thì Hoa Lạc Vân đã đi đến bên cạnh Đinh Kiếm Thư, mà các nàng cách vách đá chỉ có năm bước lớn mà thôi. “Bây giờ ngươi đang giở trò gì?” Đinh Kiếm Thư không rõ tình hình cho lắm.

“Ha ha ha…… Ha ha ha…… Đi tìm chết đi!” Đột nhiên Hoa Lạc Vân dùng sức mà đánh tới. Đinh Kiếm Thư vội vàng lui về sau mấy bước, hoàn toàn quên thân ở mép đoạn nhai rồi, kết quả……

“A! Nghêu….” Đinh Kiếm Thư trượt chân rơi xuống đoạn nhai.

“Không….” Mạc Kế Nghêu điên cuồng gào thét thảm thiết, dường như điên vậy hướng về phía đoạn nhai chạy đi, không chút do dự vươn người nhảy xuống.

“Vương! Ưng Vương a….” Lưu Phong dẫn theo một số lượng lớn người – ngựa vội vàng chạy tới đó, nhưng lại chỉ tới kịp nhìn thấy cảnh tượng oanh liệt Mạc Kế Nghêu nhảy xuống vực.

Bọn sát thủ xung quanh vội vàng chạy trối chết, mà Hoa Lạc Vân chỉ biết điên cuồng mà cười như điên, miệng hô lớn:

“Ưng Vương là của ta…… Ha ha ha…… Ta mới là Ưng Phi! Rốt cuộc ta không cần lại lãng phí bản thân đi hầu hạ tên Ô Lỗ quốc vương heo kia…… Ha ha ha…… Rốt cuộc ta giải quyết nữ nhân chết tiệt kia xong rồi…… Hết rồi! Thật tốt quá! Ha ha…”

Ô Lỗ quốc vương yên lặng nhìn nhất cử nhất động của Hoa Lạc Vân, từ sau khi hắn mang theo đội tinh binh của Ô Lỗ quốc chạy tới theo sau, nhìn thấy chính là Hoa Lạc Vân điên khùng nói ngôn ngữ điên khùng, cùng lần lượt Thiên Ưng Thập Nhị Kiệt và Lưu Phong nhảy xuống đoạn nhai……

Sương mù buổi hoàng hôn dần dần nhiễm đỏ những đám mây ở phía chân trời, từ nam đến bắc hai mặt đầu hồi của sơn cốc chia nhau quét qua nữa bên vàng óng ánh, đám diều hâu ở trên bầu trời không chịu rời đi, trong tiếng chim ưng hùng dũng lại có bi thương cùng cuồng nộ khó mà che dấu.

Dường như xích ưng điên vậy bay điên cuồng xung quanh, lúc cao lúc thấp, lúc trên không trung lúc dưới đất, cuối cùng xuyên qua tầng mây, bay về phía ngoài bầu trời, kỳ diệu mà biến mất ở trong trời đất……

~ ~ ~ ~ ~ ~ ~

“A…….” Đinh Kiếm Thư vô vùng sợ hãi mà hô.

Thân thể của Đinh Kiếm Thư liên tục sa xuống, sa xuống, lỗ tai của nàng bởi vì ù tai nghiêm trọng mà đau nhứt không thôi, trên ngực dường như bị tảng đá ép tới nàng không thở nổi. Luồng áp lực cực lớn này liên tục hối hả tăng lên, xương cốt giống như bị một loại phanh thây đau đớn, trong đầu ngoại trừ không cách nào hình dung sợ hãi ra, vẫn là sợ hãi, không thể làm gì khác hơn là dùng tiếng thét chói tai để trút ra nỗi sợ hãi và đau đớn của người sắp chết.

Càng gần với mùi vị của cái chết, càng làm người ta cảm thấy sợ hãi, tự thể nghiệm kinh hoàng làm Đinh Kiếm Thư lạnh đến tận xương. Chẳng lẻ, nàng sẽ thế này chẳng biết tại sao mà một mạch rơi vào hoàng tuyền?

Ý thức, dường như dần dần mà bay xa, tất cả những đau đớn và sợ hãi dường như là cũng chậm chậm mà chết lặng rồi, cuối cùng ở trong một tia ý niệm mỏng manh của Đinh Kiếm Thư, nàng chỉ còn kịp hỏi mình: “Ta…… Sắp chết sao?”

Một khắc cuối cùng trước khi chết, trong lòng lại bình thản như vậy? Bởi vì ù tai nghiêm trọng, Đinh Kiếm Thư bỏ lỡ điên cuồng gào thét bi thương của Mạc Kế Nghêu; bởi vì sợ hãi mà nhắm chặt hai mắt, bỏ lỡ một màn Mạc Kế Nghêu nhảy theo xuống vách núi thẳng đuổi theo mà đến.

Mà Mạc Kế Nghêu, còn chưa kịp đuổi theo Đinh Kiếm Thư, nàng cũng đã theo một luồng ánh sáng hiện ra, chợt lóe rồi biến mất mà biến mất……

“Không”

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s